Đỗ Mạnh Cường giải thích lý do 'dọa' Hà Anh

24/02/2012 15:03 Hồng Anh
(GDVN) - Người từng gây chấn động dư luận với tuyên bố "Tôi nói ra thì Hà Anh có scandal to đùng" - NTK Đỗ Mạnh Cường nói gì sau phản pháo của Hà Anh?
Như Giaoduc.net.vn đã đưa tin, bà Quỳnh Trang, giám đốc Vietnam's Next Top Model đã lên tiếng yêu cầu Hà Anh và bà Thúy Nga xin lỗi chương trình. Trước đó vài ngày, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Mạnh Cường - giám khảo Vietnam's Next Top Model 2012 cũng bức xúc bày tỏ rằng Hà Anh không nên nói về chuyện Huyền Trang, Tuyết Lan, nói như thế chỉ là lợi dụng để PR cho album sắp ra mắt, và "dọa" rằng "Nếu tôi nói ra thì Hà Anh có scandal to đùng".

Sau tuyên bố của Đỗ Mạnh Cường, Hà Anh không lên báo nói lại, nhưng tuyên bố của bà Quỳnh Trang đã khiến nữ siêu mẫu bức xúc. Cô khẳng định không bao giờ xin lỗi và "không thèm chấp những lời bịa đặt" nhắm vào mình.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường không muốn nói thêm điều gì về Hà Anh.

Phát ngôn của các nhân vật liên quan đến vụ lùm xùm

> GĐ Elite VN nói gì trước 'yêu cầu xin lỗi' của GĐ Next Top Model?
> Mẹ Hà Anh bức xúc vì con gái bị vu oan
> Hà Anh: 'Tôi không thèm chấp bịa đặt của giám đốc VN's Next Top Model'
> Giám đốc Next Top Model yêu cầu Hà Anh xin lỗi
> Tuyết Lan: 'Tôi bị Hà Anh chơi xấu, dìm hàng'
> Vụ 'tráo đổi' danh hiệu Top Model: Huyền Trang lên tiếng

Liên hệ lại với NTK Đỗ Mạnh Cường, khi được hỏi "scandal to đùng" đó cụ thể là gì, anh lảng tránh: "Từ bây giờ tất cả câu hỏi về Hà Anh tôi không trả lời nữa đâu nhé".

Nhiều độc giả cho rằng, chuyện của Huyền Trang nếu không đến lượt Hà Anh lên tiếng thì tại sao chuyện của Hoàng Thùy, Tuyết Lan và BTC Vietnam's Next Top Model Đỗ Mạnh Cường lại chen vào? Anh giải thích: "Mỗi người có một quan điểm riêng. Tôi không trực tiếp liên quan đến những lùm xùm này nhưng tôi nghĩ mình là giám khảo Vietnam's Next Top Model, cảm thấy không khí làm việc ở đây như một gia đình, nên không thể đứng im nghe người ta nói.

Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng tôi nghĩ tôi có trách nhiệm với thí sinh, cần lên tiếng bảo vệ thí sinh, huống chi sau này sẽ còn làm việc với họ nữa".

Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường cũng cho rằng Vietnam's Next Top Model là chương trình có ý nghĩa nhân văn khi giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ có mong ước muốn làm người mẫu trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

"Thật ra, tôi chỉ là giám khảo được BTC mời làm việc và trả thù lao, khi kết thúc chương trình thì thôi. Nhưng thấy chương trình nhân văn nên tôi thấy có trách nhiệm với các bạn thí sinh và lên tiếng. Khán giả thì họ bức xúc tại thời điểm này thôi, nhưng nếu suy nghĩ sâu xa và nhìn tổng thể, tôi nghĩ sau này họ sẽ có ý kiến, quan điểm khác", anh bày tỏ.

* Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về vụ việc này.

Bầu chọn
Theo bạn phía Next Top Model có cần giải thích thêm về giải thưởng của Huyền Trang và quan điểm của Hà Anh là Huyền Trang bị bỏ rơi?

Bầu chọn
Bạn có cho rằng Hà Anh không công tâm ở Next Top Model năm 2010?

Bầu chọn
Bạn cho rằng Hà Anh có phải xin lỗi không?

cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Hồng Anh