Đoan Trang dự đoán trước 'giờ G': Bất ngờ nhất Trương Nam Thành!

17/06/2012 17:42 Lê Huyền
(GDVN) - Vừa trở về từ nước ngoài, chỉ vài giờ trước khi đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 diễn ra, á quân mùa đầu tiên, ca sĩ Đoan Trang đã có những tư vấn nhỏ dành cho Anh Thư, Minh Hằng, Trương Nam Thành.

- Là người đạt được ví trí Á quân trong cuộc thi bước nhảy hoàn vũ của mùa đầu tiên, cảm xúc của Đoan Trang như thế nào mỗi khi xem lại chương trình bước nhảy hoàn vũ?


Trang đã gắn bó với Bước nhảy hoàn vũ rất nhiều và đây là năm đầu tiên Trang trở thành khán giả của chương trình chứ không phải là thí sinh hay người dẫn chương trình. Mỗi tối chủ nhật có dịp ngồi ở nhà xem các đồng nghiệp trên ti vi,  Trang cảm thấy vô cùng hào hứng và những cảm giác thật khó tả... Nhất là cái cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy tất cả những gì các bạn đang làm là những điều mình đã từng trải qua.


- Có ý kiến cho rằng, những ca sĩ, người mẫu sau khi bước ra từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đều tạo được tiếng vang cho sự nghiệp. Với bước nhảy hoàn vũ, chương trình đã mang lại cho chị được những gì?

Bước nhảy hoàn vũ là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên có mặt ở Việt Nam mà người chơi là những nghệ sỹ nổi tiếng nên thu hút sự quan tâm của công chúng quá lớn. Vì thế, nếu như nghệ sỹ nào nắm được cơ hội tham gia và thể hiện tốt trong cuộc thi thì tên tuổi và hình ảnh của họ càng ghi dấu sâu đậm hơn trong lòng khán giả là điều dễ hiểu. Phải nói rằng Trang là người may mắn luôn được mời tham gia, nhất là những chương trình hấp dẫn lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Ý thức được điều đó nên Trang đã cố gắng rất nhiều và Trang vô cùng hạnh phúc khi luôn đạt được những giải thưởng cao nhất! Trang đã có được quá nhiều điều từ những cuộc chơi này: những tình bạn mới, những kỹ năng mới cho nghề nghiệp, những kinh nghiệm mới và nhất là tình cảm quá to lớn của khán giả khắp nơi đã dành cho mình.

- Là á quân sau đó lại thành MC bước nhảy hoàn vũ năm 2011, nếu như có một lời cho năm 2013 Đoan Trang có nghĩ mình sẽ tiếp tục tham dự vào chương trình này hay không?


Trang nghĩ mình đã có quá nhiều cơ hội và đã đạt thành công trong BNHV rồi thì nên dành cơ hội cho các bạn khác!


- Chị dự đoán năm nay Trương Nam Thành, Minh Hằng hay Anh Thư sẽ vô địch bước nhảy hoàn vũ?.

Cũng không phải là quá khó nhưng cũng không dễ để đoán được ai sẽ vô địch năm nay. Đêm cuối chắc chắn luôn mang lại những điều bất ngờ, mà các thí sinh lọt vào top 3 đều có những lợi thế riêng và ở họ luôn sẵn sàng bùng nổ. Vì vậy chúng ta cứ chờ đến tối nay nhé!

- Trước giờ diễn ra đêm chung kết, Đoan Trang có lời tư vấn hay kinh nghiệm nào dành cho 3 thí sinh: Minh Hằng, Trương Nam Thành, Anh Thư?

Trang thấy cả 3 thí sinh đêm nay đều là những nghệ sỹ có tài, họ biết họ đang làm gì và chắc chắn đêm nay họ sẽ không làm chúng ta thất vọng. Còn về kỹ thuật thì trong thời gian ngắn ngủi như vậy, với những vũ công dancesport quá mới mẻ như tụi Trang thì còn cần phải tập luyện thêm nhiều...

Minh Hằng sẽ có những phần trình diễn trau chuốt đêm nay, Anh Thư luôn cho mọi người thấy sự cố gắng vượt bậc của mình để từng bước chinh phục các điệu nhảy. Điều làm Trang thật sự ngạc nhiên chính là Nam Thành. Một người mẫu trẻ, một nam diễn viên mới, đã hoàn toàn thuyết phục với những gì Thành đã thể hiện từ đầu cuộc thi đến giờ. Đây là hình mẫu một nghệ sỹ thông minh, họ chứng minh mình có thể làm tốt tất cả những thử thách mới trong nghệ thuật! Trang chúc các bạn trong đêm chung kết tối nay sẽ có một tinh thần biểu diễn thoải mái nhất, thể hiện hết mình để khán giả có thể thưởng thức một cái kết thật đẹp của Bước nhảy hoàn vũ 2012.


- Xin cám ơn Đoan Trang!

Lê Huyền