Đoan Trang - Trấn Thành vô địch Cặp đôi hoàn hảo

04/12/2011 23:04 BBT Văn hóa
(GDVN) - Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo, cặp đôi với slogan "nhan sắc có hạn thủ đoạn vô biên" đã chinh phục giải Vàng một cách đầy ngoạn mục.

LTS: Cặp đôi hoàn hảo đã đi đến đêm thi cuối cùng sau hơn 2 tháng gắn bó với hàng triệu khán giả truyền hình nói chung và độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nói riêng. Để phục vụ những độc giả không có điều kiện ngồi trước máy thu hình ở thời điểm chương trình đang phát sóng, GDVN đã tường thuật lại khá chi tiết và bám sát diễn biến của đêm diễn.

Kết quả cuối cùng không nằm ngoài dự định, cặp Đoan Trang - Trấn Thành đã giành ngôi vị quán quân, xứng đáng với những gì họ đã thể hiện trong 7 đêm thi trước đó. Tuy nhiên, cách họ và các cặp đôi thể hiện trong đêm thi này là rất bất ngờ, thú vị, có lúc Đoan Trang - Trấn Thành "xếp bét bảng" nhưng rồi càng chơi càng hay, và họ đã cán đích ngoạn mục. Mời độc giả cùng theo dõi nội dung phần tường thuật dưới đây.

Xem clip:
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Rợn gáy 3 clip Trấn Thành - Đoan Trang
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mê đắm 3 clip Ngọc Anh - Ngọc Ngoan
>> [3 clip] chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm - Kim Thư

PHẦN 1: CA KHÚC CÓ TIẾT TẤU CHẬM

1. Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan: Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên)

Mở đầu chương trình, BTC công bố cặp đôi được yêu thích nhất tuần trước, đó chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - diễn viên Kim Thư.

Mở màn bằng ca khúc "nhạc xưa" với ca từ ngọt ngào của cố nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, rõ ràng cặp đôi "song Ngọc" đã chọn thể hiện đúng phong cách của mình: tình tứ, ngọt ngào. Đặc biệt, khi thấy Ngọc Anh xuất hiện với bộ váy đài các đội chiếc mũ rộng vành theo phong cách cổ điển, Ngọc Anh cất giọng mượt và trầm ấm, khán giả đã vỗ tay tán thưởng.

Là giám khảo khách mời và cũng là người đầu tiên đưa ra nhận xét, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dí dỏm: Tôi từ lâu đã ấn tượng với Ngọc Ngoan về vẻ đẹp trai, đày đặn, nhưng hôm nay cảm thấy anh ấy hơi tã đi một chút. Có lẽ trong suốt thời gian qua, anh đã tiêu tốn khá nhiều năng lượng, trong khi đó còn Ngọc Anh lại ngày càng xinh ra. Tuy nhiên về tiếng hát thì Ngọc Ngoan rất tiến bộ, khẩu hình đã tròn mềm mại hơn, nên có lẽ “tã” hư vậy là xứng đáng.

Đến lượt mình, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ: Các bạn đã đi đến tận cùng style mình lựa chọn, đã chinh phục cả 2 phái nam và nữ. Anh khẳng định sự yêu mến dành cho cặp đôi này, cho rằng họ là cặp đôi hoàn hảo về nhan sắc, hoàn hảo về sự nồng nàn... Cặp đôi hát bài nhạc xưa này rất hồn nhiên và “trong veo”.

Đồng quan điểm, ca sĩ Siu Black thể hiện tình cảm: “Tôi yêu các bạn”. Còn nhạc sĩ Lê Hoàng thì tinh tế như mọi khi: Dường như Ngọc Ngoan hát hay hơn Ngọc Anh, Ngọc Anh hôm nay hát hơi cứng.

Điểm: Lê Hoàng 8, Hồ Hoài Anh 9, Siu Black 10, Lê Minh Sơn 10. Tổng: 37

Ngọc Ngoan - Ngọc Anh ngọt ngào như chính khúc "nhạc xưa".

2. Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư: Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ)

Nói về những bài hát đi cùng năm tháng, nhất là “nhạc xưa”, thì có lẽ “khỏi phải bàn” về giọng hát đầy truyền cảm, rất riêng của Mr Đàm. Vì thế, khi bối cảnh “Bài thánh ca buồn” (sáng tác: Nguyễn Vũ) hiện ra, Đàm Vĩnh Hưng cất tiếng, khán giả vỗ tay tán thưởng. Cầu kỳ hơn cặp đôi “song Ngọc” về dựng cảnh, cặp đôi này còn “mượn” một diễn viên nữ và một diễn viên nhí để diễn tả câu chuyện. Điểm đáng chú ý nữa là lần này, Kim Thư không cố “giấu giọng” nữa mà hát “thật sự”.

Nhận xét về phần thi này trước tiên, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: Khung cảnh được dàn dựng rất đẹp, lãng mạn, dáng điệu và cử chỉ của cặp đôi cũng rất phù hợp. Giọng hát Kim Thư đã khá hơn rất nhiều, nhưng những chỗ lên cao vẫn hơi yếu. Rất may là bài này ít chỗ lên cao.

Trong khi đó, nhạc sĩ Lê Minh Sơn bày tỏ, nghe bài hát này anh rất nhớ không khí Hà Nội và lúc này đây anh rất nhớ nhà.

Điểm: Lê Minh Sơn 10, Siu Black 10, Hồ Hoài Anh 9, Lê Hoàng 8. Tổng: 37.

Kim Thư và Đàm Vĩnh Hưng hòa quyện trong Bài thánh ca buồn.

3. Đoan Trang - Trấn Thành: Chỉ có đôi ta (Quốc Bảo)

Điều cực kỳ đặc biệt ở chỗ, đây là bài hát "mới toanh", được nhạc sĩ Quốc Bảo viết riêng cho Trấn Thành – Đoan Trang để thi chung kết Cặp đôi hoàn hảo. Trang phục họ chọn cũng là hai "cây trắng" phù hợp với phong cách trẻ trung của bài hát, khác với "cây đen" Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng hay trang phục toàn màu be của Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh.

Giám khảo Siu Black nhận xét: Đây là lần đầu tiên chị thấy cặp đôi này không dùng "chiêu". Mặc dù bài hát này mới nhưng việc phối và bè rất tốt. Giám khảo Lê Minh Sơn (tranh nói): "Tôi không kìm được cảm xúc, tôi thấy các bạn thật sự hoàn hảo, không có cặp đôi nào tốt cả 8 vòng như các bạn".

Điểm: Lê Hoàng 7, Hồ Hoài Anh 9, Siu Black 10, Lê Minh Sơn 10. Tổng: 36

Xem clip:
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Rợn gáy 3 clip Trấn Thành - Đoan Trang
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mê đắm 3 clip Ngọc Anh - Ngọc Ngoan
>> [3 clip] chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm - Kim Thư

PHẦN 2: NHỮNG CA KHÚC ĐI CÙNG NĂM THÁNG

4. Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan: Thuyền và biển (Phan Huỳnh Điểu)

Quách Ngọc Ngoan xuất hiện trước với trường đoạn đầu tiên đầy tâm trạng của bài hát bất hủ phổ thơ Xuân Quỳnh. Ngọc Anh xuất hiện sau và họ tiếp tục bè với nhau rất ngọt ngào. Ngọc Anh mặc chiếc đầm xẻ cao quyến rũ… Kết thúc phần biểu diễn, họ dành cho nhau cái ôm chặt, gợi nhớ khoảnh khắc từng dành cho nhau nụ hôn thật, ngọt ngào.

Đặc biệt, một lần nữa đạo diễn Lê Hoàng dành lời khen Quách Ngọc Ngoan. Anh nói: “Tiếc là không có 2 Ngọc Ngoan, chỉ có 1 Ngọc Anh và 1 Ngọc Ngoan thôi… Phải nói là Ngọc Ngoan hôm nay hát rất là hay, nhưng Ngọc Anh thì hơi điệu”. Theo vị đạo diễn hóm hỉnh này thì cái “điệu” đó không phải là cảm giác “giả” về cảm xúc, mà có thể là do Ngọc Anh hơi “gồng” lên nên giảm đi cảm xúc tự nhiên.

Điểm: Lê Hoàng 8, Hồ Hoài Anh 10, Siu Black 10, Lê Minh Sơn 9. Tổng: 37.

5. Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư: Tiếng trống Mê Linh (Việt Dũng – Vĩnh Điền)

Đàm Vĩnh Hưng mặc quân bào, tay cầm kiếm, Kim Thư áo dài trắng. Một điều đáng cú ý ở màn trình diễn này ngoài cảm xúc Màn phụ họa của vũ đoàn với cờ hồng, trang phục nhà binh và tiếng trống tạo không khí hùng tráng.

Là giám khảo duy nhất được MC mời nhận xét phần thi này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho rằng, cặp đôi đã chọn bài hát rất khó. Trong đó, giọng Kim Thư vốn đã không tốt và chỉ chỉ phù hợp với 1, 2 thể loại nhạc, nhưng nữ diễn viên đã cùng Mr Đàm thể hiện được nhiều thể loại khác nhau, đó là một sự nỗ lực lớn.


Điểm: Lê Minh Sơn 9, Siu Black 9, Hồ Hoài Anh 9, Lê Hoàng 8. Tổng: 35.

Mr Đàm - Kim Thư đưa khán giả về thời Tiếng trống Mê Linh.

6. Đoan Trang - Trấn Thành: Liên khúc Giai điệu Tổ quốc – Đất nước (Trần Tiến – Phạm Minh Tuấn)

Tương tự Quách Ngọc Ngoan, không phải ca sĩ chính nhưng Trấn Thành hát trước một trường đoạn dài đầy xúc cảm bài Đất nước. Đoan Trang bước ra với trang phục áo dài trắng tha thướt và hòa nhịp cùng người bạn diễn ăn ý bấy lâu. Càng về cuối, khán giả càng cảm nhận thấy cảm xúc dạt dào trong phần trình diễn của họ.

Phần trình diễn này đã tạo nên màn đối đáp sôi nổi giữa hai giám khảo.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: “Tôi thấy được sự xúc động của các bạn và rất xứng đáng nhận tràng pháo tay của khán giả. Trấn Thành lâu nay gắn với hình ảnh dí dỏm, nhưng ở bài này đã thể hiện rất tốt phần hát. Cá nhân tôi đánh giá cao bạn, cả phần vũ đạo của các bạn rất tốt”.

Trái lại, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng đây là lần anh không thích nhất Trấn Thành – Đoan Trang, bài hát quá sức cặp đôi này và không thể hiện hết tầm vóc của bài hát.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đứng ra bảo vệ quan điểm: Để hát đúng tầm vóc bài này thì phải là ca sĩ chuyên nghiệp, với Trấn Thành hát như vậy là đạt yêu cầu.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: Khi muốn thể hiện cảm xúc thì điều đầu tiên phải có nội lực trong giọng hát, nếu thể hiện cảm xúc không tới thì lại thành phản cảm.

Đạo diễn Lê Hoàng được mời ra làm “người trung gian”. Anh cho rằng: Khi Trấn Thành cất giọng lên rất xúc động, rất dũng cảm. Hôm nay những người không phải ca sĩ thì rất dũng cảm. Về cảm xúc thì khi hát không nên để xúc cảm làm mất sự bình tĩnh, vì sự bình tĩnh cũng rất cần trong sáng tạo nghệ thuật. Ở đây, sự mất bình tĩnh của Trấn Thành là chấp nhận được.


Điểm: Lê Minh Sơn 9, Siu Black 10, Hồ Hoài Anh 10, Lê Hoàng 9. Tổng: 38.

Đoan Trang - Trấn Thành khơi gợi cảm xúc hào hùng về Đất nước.

Xem clip:
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Rợn gáy 3 clip Trấn Thành - Đoan Trang
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mê đắm 3 clip Ngọc Anh - Ngọc Ngoan
>> [3 clip] chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm - Kim ThưPHẦN 3: CA KHÚC CÓ TIẾT TẤU NHANH


7. Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan: Ngẫu hứng Lý ngựa ô (Trần Tiến)

Trình bày bài dân ca Lý ngựa ô rồi sau đó chuyển sang Ngẫu hứng Lý ngựa ô của nhạc sĩ Trần Tiến, càng nghe khán giả càng “nóng” với phần trình diễn của cặp đôi này. Điều thú vị phần chuyển giữa hai bài hát có thời gian khá ngắn, nhưng cặp đôi đã kịp vào cánh gà và thay ngay hai bộ trang phục mới.

Ca sĩ Siu Black: Cặp đôi hát sôi động hay cũng không kém hát những bài mượt mà. "Tôi cho rằng hai bạn nên hợp tác với nhau về sự nghiệp ca hát, vì rất tương xứng về bề ngoài, giọng hát và… rất nhiều điều khác", chị bông đùa.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Các bạn chọn bài này là giải pháp rất thông minh, khóa lại phần trình diễn của mình bằng bài hát Nam Bộ là thế mạnh của Ngọc Ngoan. Ngọc Ngoan sở hữu giọng hát dày dặn, nên khi hát bài nhanh thì rất phù hợp.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Lần đầu tiên trong đời tôi hối hận tôi là con người chứ không phải là con ngựa, nếu là co ngựa tôi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: Đây là bài hát vừa văn minh, vừa hiện đại, rất giàu tinh thần dân tộc, rất đẹp.

Điểm: Lê Hoàng 9, Hồ Hoài Anh 10, Siu Black 10, Lê Minh Sơn 10. Tổng: 39.
Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan cũng bứt phá với liên khúc Lý ngựa ô.

8. Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư: Vùng trời bình yên (Phạm Hữu Tâm)

Bài hát quen thuộc được Mr Đàm chọn phối lại với tiết tấu nhanh nhưng không giảm độ cuốn hút. Trong phần biểu diễn của mình, anh sử dụng lại cách trình diễn đã thành “thương hiệu” đó là “bay lên cao”. Khán giả tặng cho phần chuẩn bị kỳ công này một tràng pháo tay nhiệt liệt.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: "Tôi thắc mắc là không hiểu làm thế nào Mr Đàm và Kim Thư có thể đầu tư được rất nhiều đạo cụ phức tạp như vậy".

Đạo diễn Lê Hoàng: "Kim Thư hát bài này với giọng rất lạ, khiến tôi không thể định nghĩa được, tất nhiên đó là cách hát có chủ ý. Còn về hiệu quả như thế nào thì… chờ điểm số vậy".

Ca sĩ Siu Black cho rằng Đàm Vĩnh Hưng “áp đảo” Kim Thư, giọng Kim Thư bị lấn át. Lập tức Mr Đàm "phản pháo" rằng, tiếp thu góp ý của chị Siu lần trước nên đã có những đêm thi anh để Kim Thư hát nhiều, nhưng không thể đến mức để Kim Thư hát suốt 2 phút rưỡi mà chương trình cho phép, thế nên sẽ có lúc anh chỉ để Kim Thư đóng vai trò hát bè. "Chị Siu Black “giao nhiệm vụ” như vậy thì rõ ràng là quá khó", anh nói.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: "Hát đúng bè nhiều khi còn khó hơn hát bè chính. Trong cả quá trình thi Kim Thư đã gặp những khó khăn trong việc chọn tông chưa phù hợp, nhưng bài hát vừa rồi tiết tấu nhanh và Kim Thư hát bè cũng rất tốt".

Điểm: Lê Hoàng 8, Hồ Hoài Anh 9, Siu Black 9, Lê Minh Sơn 9. Tổng: 35

9. Đoan Trang - Trấn Thành: Nữ thần (Nhạc: Lil Nguyễn - Lời: Quốc Bảo)

Trấn Thành – Đoan Trang trở lại hình ảnh là cặp đôi nhiều chiêu trò nhất Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Trấn Thành bò, trườn từ dưới lên sân khấu, tiếp đó Đoan Trang xuất hiện với vũ đoàn với trang phục lấp lánh ánh vàng và vũ đạo cực kỳ đẹp mắt, phụ họa bởi hiệu ứng hình ảnh ngọn lửa sau sân khấu rất huyền ảo.

Ca sĩ Siu Black: "Đây là bài hát đầu tiên tôi được nghe. Trấ Thành, chị rất thích những câu “phiêu” của em. Phong cách Ấn Độ cũng được, Ba Tư cũng được, nhưng chị rất thích".

Đạo diễn Lê Hoàng (hóm hỉnh): "Tôi với anh Lê Minh Sơn tập vũ đạo của bạn 1 năm nay mà không được. Đây là tiết mục cuối cùng của chương trình và đó là cái kết rất đẹp".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: "Các bạn đã trở lại với những gì vốn có của mình. Với tôi, các bạn là cặp đôi hoàn hảo nhất, biết bù đắp cho nhau, các tiết mục không chỉ có tính giải trí mà còn có tính nghệ thuật rất cao".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: "Bản thân giai điệu bài này chưa hoàn toàn mang tính Á Đông như tên bài hát; nhưng ý tưởng thì rất tốt. Góp ý một chút với Trấn Thành, khi “sung” quá thì bạn thường không tiết chế được giọng hát của mình, nhất là khi hát lên cao. Nhưng đây là cuộc chơi và bạn không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nên điều đó là chấp nhận được".

Điểm: Lê Hoàng 10, Hồ Hoài Anh 9, Siu Black 10, Lê Minh Sơn 10. Tổng: 39.

Đoan Trang - Trấn Thành rực rỡ và bùng nổ với bài "Nữ thần".
CÔNG BỐ ĐIỂM GIÁM KHẢO:

- Đoan Trang - Trấn Thành: Tổng 113 điểm, điểm ban giám khảo quy ra là 3 điểm.
- Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan: Tổng 113 điểm, điểm ban giám khảo quy ra là 3 điểm.
- Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư: Tổng 107 điểm, điểm ban giám khảo quy ra là 1 điểm.

Điểm khán giả bình chọn cũng quy ra 3 mức là 3, 2, 1 tùy vào số lượng tin nhắn dành cho mỗi cặp thí sinh. Như vậy, khán giả sẽ là người quyết định cặp đôi nào giành giải quán quân năm nay, bởi 2 cặp đôi điểm cao nhất đang "ngang tài ngang sức" với nhau.

CÔNG BỐ CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ TRAO THƯỞNG

Giải thưởng chính thức:
- Giải vàng: Đoan Trang - Trấn Thành (3 điểm giám khảo - 2 điểm khán giả bình chọn)
- Giải bạc: Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư (1 điểm khám khảo - 3 điểm khán giả bình chọn)
- Giải đồng: Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan (3 điểm giám khảo - 1 điểm khán giả bình chọn)

Các giải phụ:
Giải Tự nhiên tỏa sáng: Trấn Thành - Đoan Trang
Giải Cặp đôi nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất: Mr Đàm - Kim Thư

Xem clip:
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Rợn gáy 3 clip Trấn Thành - Đoan Trang
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mê đắm 3 clip Ngọc Anh - Ngọc Ngoan
>> [3 clip] chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm - Kim Thư


Chung kết Cặp đôi hoàn hảo là cuộc so tài của 3 cặp đôi gồm: ca sĩ Đoan Trang - MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - diễn viên Kim Thư và ca sĩ Ngọc Anh - diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Cặp bị dừng bước ở bán kết, GS Cù Trọng Xoay - ca sĩ Phương Linh sẽ cùng 4 cặp đôi bị loại trước đó là Phạm Văn Mách - Văn Mai Hương, Hà Anh - Hồ Trung Dũng, Phan Lê Ái Phương - Noo Phước Thịnh, Minh Quân - Lê Khánh gặp lại khán giả trong đêm chung kết này. Ngoài ra, như mọi khi sẽ có các vị khách mời đặc biệt tham gia biểu diễn.

Trong đêm chung kết, mỗi cặp đôi sẽ phải biểu diễn tới 3 bài gồm: 1 bài có nhịp điệu nhanh mà họ yêu thích, 1 bài có nhịp điệu chậm yêu thích, và 1 bài hát đi cùng năm tháng. Ban đầu BTC dự kiến sẽ có bài hát thứ tư và cả 3 đôi phải hát chung bài đó, nhưng sau đã hủy kế hoạch này.

Giám khảo đêm chung kết gồm 3 giám khảo thường xuyên là đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, ca sĩ Siu Black; và giám khảo khách mời: nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Qua 7 đêm thi, mỗi cặp đôi đều đã để lại dấu ấn khó phai của mình trong lòng khán giả. Cặp Đoan Trang - Trấn Thành đang nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân, với 5 tuần liên tiếp gần đây đều đạt số điểm cao nhất từ ban giám khảo. Họ cho thấy rõ sự thông minh, tinh thần "quyết chiến" và phối hợp vô cùng ăn ý, cùng những sáng tạo rất bất ngờ. Mặc dù ban đầu đây không phải cặp đôi có lượng fan hùng hậu nhất, nhưng đến lúc này có thể khẳng định rất nhiều khán giả nghiêng về phía họ.
Đoan Trang - Trấn Thành với slogan: Nhan sắc có hạn, "thủ đoạn" vô biênTrong khi đó cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư có lợi thế ngay từ đầu về lượng fan hùng hậu của Mr Đàm. Qua 7 tuần, Đàm Vĩnh Hưng đã phần nào khẳng định vì sao anh được gọi là "ông hoàng chiêu trò" của làng nhạc Việt, vừa "dìu" giọng hát vốn không tốt của Kim Thư vừa nghĩ ra các ý tưởng độc đáo. Hẳn nhiên fan hâm mộ của Mr Đàm vẫn luôn thấy hài lòng về ca sĩ của mình, tuy nhiên các fan sẽ phải "nỗ lực" hơn nữa bởi đêm chung kết có hàng triệu khán giả truyền hình và nhiều người trong đó cũng yêu mến 2 cặp đôi còn lại.
"Ông vua chiêu trò" có giành ngôi số 1?Về cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh, sau phần thi sing off "hút chết" ở bán kết, họ có vẻ lép vế hơn và nếu giành "huy chương đồng" thì cũng không có gì bất ngờ. Tuy vậy, nếu nhìn lại cách "song Ngọc" từng gây sốt trong khán giả với màn hôn thật rồi sau đó là "chiếc ô OK", giọng hát kẻ ngọt ngào người trầm ấm, đôi mắt nhìn nhau say đắm... thì những người yêu mến cặp đôi này vẫn có quyền hy vọng một điều "kỳ diệu".
Sẽ có điều kỳ diệu tương tự một... nụ hôn?Một thông tin khác: Kết quả khảo sát ý kiến độc giả trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trong 3 ngày qua về ngôi vị quán quân Cặp đôi hoàn hảo rất chênh lệch. Cụ thể, trong khi Trấn Thành - Đoan Trang chiếm tới 78,04% lượng bình chọn thì Mr Đàm - Kim Thư chỉ chiếm 12,22%; và thấp hơn cả là Ngọc Ngoan - Ngọc Anh 9,75% phiếu bầu.

Lựa chọn
Tỷ lệ
Trấn Thành - Đoan Trang
78,04%
Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng
12,22%
Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh
9,75%

BBT Văn hóa