Đổng Khiết táo bạo diện váy mỏng manh

07/09/2011 11:42 H.H
(GDVN) - Nàng Chúc Anh Đài Đổng Khiết táo bạo diện chiếc váy voan màu trắng khoe trọn tấm lưng mảnh mai.
Ngày 5/9, Đổng Khiết có mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của 1 nhãn hiệu đồng hồ quốc tế.
Lựa chọn bộ váy ren, voan trắng tinh khôi, mỗi bước đi của cô đều khiến người xung quanh phải ngơ ngẩn ngắm nhìn.
Đổng Khiết cũng chia sẻ bí quyết duy trì vóc dáng chính là việc giữ cân bằng thực phẩm rau củ quả và thịt khoa học trong mỗi bữa ăn của mình.
Đổng Khiết cũng chia sẻ về bộ phim mới nhất của mình Tân bình tông hiệp ảnh
Nhắc đến bộ phim mới này, Đổng Khiết chia sẻ: “Con trai tôi thường xuyên tới trường quay và gia đình tôi đã có những khoảng thời gian thật vui vẻ. Chưa bao giờ tôi lại có cảm giác mãn nguyện khi có đủ thời gian ở cạnh những người thương yêu nhất như vậy. Trước đây nếu phải đi làm xa, nhiều ngày hoặc thậm chí cả tháng trời tôi mới được gặp chồng, con. Khi diễn Tân bình tông hiệp ảnh thì hoàn toàn khác. Trường quay như nhà riêng của chúng tôi vậy. Tôi diễn tình nhân với chồng và giờ nghỉ giải lao được chơi cùng con trai….”.
Thiết kế tạo bạo khoe tấm lưng mảnh mai làm tôn lên nét đẹp dịu dàng nữ tính.
Tấm lưng mảnh mai làm ngơ ngẩn bao người
Cách đây ít lâu, Đổng Khiết và Phan Việt Minh vừa hoàn thành bộ phim Tân bình tông hiệp ảnh – tác phẩm điện ảnh đầu tiên họ hợp tác sau khi kết hôn.
Hai người vào vai cặp tình nhân trẻ Trương Đan Phong và Vân Lũy, trải qua sóng gió cuối cùng đã giành được hạnh phúc trọn đời.
Đối mặt trước áp lực bị so sánh và phê bình với một phiên bản truyền hình được làm lại, nhưng đoàn phim Tân Bình Tung Hiệp Ảnh đã tạo nên một tác phẩm thành công về câu chuyện tình võ hiệp lãng mạn với cách xây dựng mới mẻ và được khán giả đón nhận.
Đặc biệt diễn xuất của đôi vợ chồng Phan Việt Minh và Đổng Khiết đã tạo nên một đôi tình nhân màn ảnh mới cho phim truyền hình và được khán giả yêu thích.
Một số ý kiến cho biết Phan Việt Minh và Đổng Khiết đã rất thành công khi xây dựng nên hai nhân vật kinh điển trong phim, dù ngoại hình hay diễn xuất đều rất phù hợp với nhân vật, có thể sánh ngang với phiên bản năm 1983.
H.H