Đột phá trong lịch sử Hoa hậu, Hoàng My từ sexy đến lột đồ phản cảm

30/12/2013 08:03 Phương Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Trung thành với phong cách tomboy, cá tính, sau tuyên bố rũ bỏ danh hiệu Á hậu, Hoàng My nhiều lần gây choáng cho người hâm mộ.

Sinh năm 1988, trong một gia đình khá giả tại Đồng Nai, năm 2010, Vũ Hoàng My giành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 nhờ hình thể đẹp, phong thái lịch thiệp, ứng xử nhẹ nhàng, khuôn mặt tây và nét mơ màng thu hút.

Với lợi thế về tài sắc, lại thường xuyên xuất hiện trong những chuyến từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ  người gặp khó khăn, Vũ Hoàng My đã trở thành đại diện của Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Hình ảnh một Á hậu chuẩn mực Vũ Hoàng My đã được rất nhiều khán giả biết đến. Chuyện hẹn hò với Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà cũng giúp tên tuổi Hoàng My có thêm sức thu hút với dư luận.

Đầu năm 2013, Hoàng My bất ngờ quyết định sang Mỹ học khóa diễn xuất và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York, Universal Studio, Mỹ. Tuy nhiên sau khi du học về, không biết do chịu ảnh hưởng phong cách Phương Tây hay vì chia tay với Phillip Nguyễn mà Hoàng My đã hoàn toàn lột xác và tuyên bố muốn sống thật với chính mình. 

Từ một cô gái dịu dàng với mái tóc xoăn bồng từng xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012, Hoàng My trở thành cô nàng tomboy cá tính, nổi loạn. Việc này từng được Hoàng My lý giải, đó là một cách để giải phóng "con người điên loạn" ở bên trong cô.

Thậm chí, Hoàng My tuyên bố từ bỏ danh hiệu Á hậu để lột xác. Với tuyên bố này, cô trở thành người đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Việt có một người rũ bỏ danh hiệu.

Vũ Hoàng My tuyên bố rằng: "Tôi muốn từ bỏ hình ảnh một cô gái ở trong hộp vuông với nhiều nguyên tắc ràng buộc. Tôi cảm thấy một phần tuổi trẻ của mình đã bị đánh mất" hay "Từ nay, đừng gọi tôi là Á hậu hãy gọi tôi là Vũ Hoàng My".

Bởi, Vũ Hoàng My cho rằng, mình đã sống và làm hết nhiệt huyết với vai trò đại diện Việt Nam, và giờ là thời gian cô sống cho riêng mình. Nhưng đồng thời Hoàng My khẳng định, cô không từ bỏ danh phận. Chỉ có điều nó đã là quá khứ, còn Hoàng My của bây giờ chỉ muốn được là chính mình, muốn nổi loạn, thích gì làm nấy.

Việc muốn thoát khỏi hình ảnh trước đây ám ảnh Hoàng My tới mức cô viết trên trang cá nhân sau tuyên bố từ bỏ danh hiệu Á hậu: "25 năm cuộc đời ngộ ra một chân lý: Sống đàng hoàng nghiêm chỉnh thì chán hơn là sống hơi tưng tửng điên điên…” – Hoàng My từng viết status lên Facebook cá nhân.

Có lẽ muốn sống theo chân lý mà cô đã ngộ ra nên từ một Á hậu Hoàng My ngoan hiền, nữ tính, Vũ Hoàng My càng ngày càng cá tính đến mức nổi loạn. 

Sau khi khẳng định đừng gọi nhắc đến tên cô kèm hai chữ Á hậu, Hoàng My 'trình làng' một loạt ảnh gợi cảm. Từ những hình ảnh khoe thân nóng bỏng đến những màn cởi đồ phản cảm.

Hành trình Hoàng My rũ bỏ hình ảnh Á hậu:

Hoàng My giành giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010
Hoàng My xinh đẹp và duyên dáng với mái tóc xoăn bồng bềnh nữ tính tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012.
Năm 2013, sau khi trở về từ Mỹ, Hoàng My 'lột xác' thành cô nàng tomboy với mái tóc tém cá tính.
Cùng với việc thay đổi ngoại hình, Hoàng My tuyên bố rũ bỏ danh hiệu Á hậu để sống đúng với con người của mình.
Cá tính, nổi loạn và phá cách là style của Hoàng My bây giờ
Sau khi 'xuống tóc', Hoàng My luôn xuất hiện với phong cách cá tính.
Thậm chí, không ngại khi liên tục khoe hình bán nude táo bạo.

 Hoàng My cũng chẳng ngần ngại khi cởi đồ thế này.
Chứng minh việc 'giải phóng con người điên loạn' bên trong cô, mật độ xuất hiện trong những bộ ảnh cởi đồ của Hoàng My ngày một nhiều.
...Thay vì hình ảnh nữ tính, Á hậu Hoàng My giờ sexy, ăn mặc kiệm vải hơn rất nhiều.
Hoàng My gợi cảm đến mức phản cảm như thế này.
Trung thành với phong cách tomboy, cá tính, sau tuyên bố rũ bỏ danh hiệu Á hậu, Hoàng My gây choáng cho người hâm mộ khi quyết định "thả rông" vòng một trong sự kiện vào tối 25/11 vừa qua như thế này.
Quyết tâm thay đổi hình tượng, nhưng có vẻ vận may vẫn chưa đến với Hoàng My. Đảm nhiệm vai trò MC đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô  vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận vì sự thiếu chuyên nghiệp khi đứng trên sân khấu trực tiếp. Thậm chí, Hoàng My còn bị gắn biệt danh 'thảm họa MC'.

Mới đây nhất, Hoàng My tiếp tục gây sốc khi tung hình ảnh quằn quại bên mẫu nam điển trai. Hoàng My tâm sự là, hiểu cảm giác của người thân, bố mẹ và bạn bè khi nhìn thấy tấm hình này. Tuy thế, cô vẫn bảo vệ lập trường riêng của mình.

Phương Linh (tổng hợp)