Đùa cợt vụ máy bay Malaysia bị bắn rơi, sao phim Bánh Mỹ bị "ném đá"

18/07/2014 16:33 Lê Vân
(GDVN) - Diễn viên hài Jason Biggs từng nổi tiếng với bộ phim Bánh Mỹ đã tạo một làn sóng phẫn nộ khi mang thảm kịch vụ máy bay Malaysia bị bắn rơi ra để làm trò đùa.

Ngày hôm qua 17/7, chuyến bay Malaysia Airlines gặp tai nạn tại Ukraine khiến gần 300 người trên chuyến bay thiệt mạng làm cả thế giới bàng hoàng, đau xót.

Tuy nhiên, diễn viên hài Jason Biggs từng nổi tiếng với bộ phim Bánh Mỹ đã tạo một làn sóng phẫn nộ khi mang thảm kịch này ra để làm trò đùa. Khi hay tin chiếc máy bay gặp nạn, nam diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Có ai muốn mua điểm tích lũy hãng hàng không Malaysia của tôi không?”.

Nam diễn viên hài bị ném đá vì mang vụ tai nạn máy bay thảm khốc ra làm trò đùa

Ngay sau đó, nam diễn viên hài 36 tuổi viết tiếp: "Nghiêm túc mà nói là tại sao lại có thể bắn rơi nhầm máy bay thương mại như thế được. Thật đáng buồn cho các nạn nhân và những người thân của họ. Nhưng thực sự hãng hàng không Malaysia rất là tuyệt vời. Để khôi phục lại nó sẽ rất khó khăn".

Ngôi sao này nhanh chóng gặp phải những phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, trò đùa của Jason chẳng có gì để cười cả. 

Mặc dù thanh minh đó chỉ là một câu nói đùa tuy nhiên, trước phản ứng của cộng đồng mạng, nam diễn viên đã xóa bỏ những dòng chia sẻ đó và gửi lời xin lỗi đến những người đã vô tình bị xúc phạm. 

"Điều này rõ ràng là một thảm kịch khủng khiếp đối với tất cả mọi người, cả nạn nhân và những thân nhân của họ, bao gồm trong đó có tôi, tôi rất buồn chứ. Tuy nhiên, câu nói của tôi đã nói vào thời điểm quá nhạy cảm, và không đúng lúc. Tôi thành thực xin lỗi mọi người. Xin gửi những chia sẻ tới nạn nhân và những người thân của họ", nam diễn viên nói thêm.

Jason Biggs là một diễn viên hài, anh trở nên nổi tiếng vào những năm 1999, với vở American Pie (Bánh Mỹ). 

Lê Vân