Đức Tiến chỉ trích đồng nghiệp, Anna Trương khó chịu với bố (P133)

13/06/2012 06:40 V.T (tổng hợp)
(GDVN) - Đức Tiến cảm thông với Mỹ Xuân, Hà Hô giản dị trong buổi họp chuẩn bị cho các ngày ghi hình của thí sinh The Voice, Hoa hậu Dương Thùy Linh hạnh phúc bên con trai...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Nói về việc một số nghệ sỹ lên án việc bán dâm của người đẹp Mỹ Xuân, Đức Tiến bày tỏ: "Tôi nghĩ mình không có quyền đi ném đá hay phán xét người khác. Và nếu như đi phán xét người khác thì hãy ngẫm lại mình có đủ tư cách không đã. Tôi thấy, mọi người cứ bảo là tôi thích đi làm từ thiện, tôi có tấm lòng nhân ái giúp đỡ bạn bè, đồng nhiệp nhưng đó chỉ là những lời sáo rỗng thôi. Theo tôi, một trang giấy trắng khi đã đổ mực lên thì khó làm mất được vết ố, tốt nhất là đừng làm cho nó nhòe thêm nữa. Nỗi đau cũng vậy, không làm cho nó được giảm đi thì đừng làm tăng thêm."

"Với các nghệ sĩ nữ, ít nhất họ cũng là thân con gái nên có sự đồng cảm với nhau. Tất nhiên, những con người đã đi vào con đường đó, họ rất đáng trách, nhưng cũng thấy đáng thương và tội nghiệp. Thậm chí, nếu quan sát, sẽ thấy đáng sợ nữa. Tuy nhiên, chúng ta có nên ném đá, có nên đổ thêm dầu vào lửa nữa không và bản thân những người đi đả kích người khác liệu có đáng được ngưỡng mộ?"
"Chúng ta không làm được những gì tốt đẹp hơn thì đừng đem vào đó lời cay nghiệt, đừng bám vào đó để hoan hỉ. Mà tốt nhất là đừng biến mình thành những kẻ đồng phạm. Tôi nghĩ những người phỉ báng ấy đang biến mình thành đồng phạm. Họ đang bám vào đó để tên tuổi mình được nổi tiếng. Những người này không đáng trân trọng và được yêu thương", Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm. (Giaoduc.net.vn)
Trang điểm nhẹ nhàng, mặc trang phục đơn giản nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiến người đối diện phải chú ý khi tham dự buổi họp chuẩn bị cho các ngày ghi hình của thí sinh The Voice.
Hồ Ngọc Hà được đánh giá là vị giám khảo có sức hút lớn nhất với các thí sinh của The Voice phiên bản Việt. (Theo Ione)
'Người đẹp thân thiện' của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh có những khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ bên con trai đầu lòng.
Đám cưới hồi tháng 1/2010, Dương Thùy Linh có một cậu con trai vừa tròn 14 tháng tuổi.Bé tên thật là Nguyễn Việt Anh, ở nhà hay được gọi là Todd.
Sau khi đoạt giải 'Người đẹp thân thiện' tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Dương Thùy Linh tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí. Gương mặt Dương Thùy Linh luôn ánh lên niềm hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình. (Theo Ngôi Sao)
Trà My Idol chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Hồi đầu khi mới bước vào showbiz, tôi còn rất trẻ, mới 17- 18 tuổi. Khi dính thị phi, cảm giác thật khó chịu. Nhiều người cứ đào sâu hơn các vấn đề của mình, tôi cảm thấy mình phải nói, nói để chứng minh sự trong sạch cho bản thân. Sau một thời gian, những scandal khiến tôi không coi nặng nữa. Tôi cứ vờ như không biết, không nghe và không thấy."
"Tôi nghĩ người ta có quyền để nói. Còn tôi, không việc gì phải đáp trả hay đấu tranh cho sự việc mà mình cho là đúng. Đến bây giờ, khi gặp những bài phỏng vấn hỏi về những vấn đề nhạy cảm thì tôi lảng tránh, để khỏi chuốc vạ vào thân. Là ca sĩ tôi chỉ mong khán giả nhắc đến sản phẩm của mình chứ không phải là scandal", cô tiếp lời.
"Cho đến bây giờ khán giả còn nhớ đến tôi cũng vì những scandal ngày trước. Khán giả bây giờ rất tinh, họ nhận biết khá rõ đâu là thật và giả. Trong khi showbiz đang thực sự hỗn loạn thì tôi không muốn khán giả của mình phải đau đầu thêm nữa. Tôi biết rằng con đường tôi đi còn rất dài, tôi trân trọng khán giả của mình nên không muốn làm điều đó. Trước khi ra album tôi cũng đã từng được gợi ý là tạo nên scandal nào đó để được chú ý hơn". (Theo Zing)
"Khi mới bắt tay vào làm album, sự kỹ tính của bố làm tôi thực sự khó chịu. Hát phô hay sai nốt một chút bố bắt thu lại - tôi rất mệt, không hiểu tại sao lại phải thế. Có lúc, tôi chạy ra khỏi phòng thu, xuống nhà bảo mẹ Mỹ Linh: "Con không làm việc với bố nữa đâu". Mẹ cũng bắt tôi luyện thanh cả năm trời, nhiều lúc tôi phải tìm cách trốn", Anna Trương bày tỏ về album đầu tay của mình.
"Bây giờ, tôi đã hiểu đó là một sự rèn luyện nghiêm khắc, giúp tôi học được sự khắt khe với chính bản thân. Khi một sản phẩm đứng dưới tên mình, nó sẽ theo mình suốt đời."

Với bài hát đầu tay Fix it for you, tôi sáng tác trong thời gian 3 - 4 tiếng đồng hồ, cả viết lời và viết nhạc. Nhưng sau đó, cả hai bố con cùng ngồi chỉnh sửa cho thật kỹ càng. Đây là cảm xúc của một cô gái mới lớn, rất thích một chàng trai nhưng không có cách nào bày tỏ. Bản thân tôi thích một cậu bạn nhưng vì nhút nhát nên không dám nói. Đây không chỉ là cảm xúc của riêng tôi mà rất nhiều bạn gái chơi cùng cũng có tâm sự tương tự. Điều đó truyền cảm hứng cho tôi khi sáng tác. Viết ra có vẻ dễ hơn là nói (Theo Vnexpress)

Vy Oanh đã có những cảnh quay cực đẹp trong album mới Fly khi chọn bối cảnh thôn quê dân dã hoặc thả dáng trên bãi biển với rất nhiều bóng bay...
MV sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại nhất mà thế giới đang sử dụng và đầu tư nhiều như thiết kế khung sắt, đưa xe bay lên trời, đưa máy móc xuống biển, đặt hàng chiếc xe container phải phá một thùng ngang ra làm sân khấu lưu động, hơn 2000 quả bóng bay bên trong là một khinh khí cầu..
Đoàn làm phim lên tới 200 người đã dồn hết tâm huyết trong 5 ngày quay từ 4h sáng cho tới đêm khuya. Vy Oanh cho hay, mẹ nuôi cô, một người kinh doanh bất động sản đã giúp cô tiền đầu tư vào album. (Theo Đất Việt)
V.T (tổng hợp)