Dương Triệu Vũ khoe thành quả sau khi rời hải ngoại về nước lập nghiệp

27/03/2014 08:32 TỬ VĂN
(GDVN) - "Siêu nhân mắt hí" có những phút giây vui vẻ bên cạnh "bạn gái" trong căn hộ riêng tọa lạc tại quận 7, TPHCM.
Dương Triệu Vũ chia sẻ, để mua được căn hộ này, anh đã phải dành thời gian đi hát khá dài để kiếm tiền.
"Đây là mồ hôi nước mắt của Vũ, và thực sự nó là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại.
Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân Vũ mỗi khi về nhà". Dương Triệu Vũ cho biết anh rất yêu mến động vật, đặc biệt rất thích nuôi chó trong nhà, vì có thể bầu bạn cùng chúng mỗi lúc vui buồn.
Dương Triệu Vũ từng hoạt động văn nghệ tích cực trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, nhưng khi mới về Việt Nam anh gần như phải gây dựng lại từ đầu.
Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng đã dành riêng cho anh một căn phòng ấm áp tại trụ sở công ty, và Dương Triệu Vũ đã ở đó khoảng hơn một năm. Đến nay, Dương Triệu Vũ có được một căn hộ riêng, cũng như sự nghiệp riêng vững vàng, đó chính là điều mà ông bầu Đàm Vĩnh Hưng mong muốn.
Vượt khỏi những đồn đoán về chuyện tình cảm, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng vẫn như hình với bóng trong những dự án âm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng vẫn đặc biệt ưu ái và tỏ ra hài lòng về sự thành công của người em, người học trò của mình.
Trong phòng riêng của chàng "siêu nhân" được trưng bày khá nhiều giải thưởng, phần nào khẳng định tên tuổi của anh sau khi quyết định về Việt Nam để lập nghiệp.
Màu sắc chủ đạo của căn hộ mới là trắng, cùng nhiều cửa kính quanh nhà giúp lấy ánh sáng mặt trời, tạo không gian thoáng đãng cho căn nhà. 
Dương Triệu Vũ khá chăm chút cho căn bếp, anh tậu luôn một chiếc tủ lạnh to đùng  để có thể chứa được nhiều thực phẩm.
Không gian bếp rộng rãi thoải mái, được thiết kế thêm một quầy bar vô cùng tiện lợi cho việc tiếp đãi bạn bè.
Chàng ca sĩ mắt hí cũng dành một phòng riêng để chứa trang phục diễn, giày dép. Là người của công chúng, nên Dương Triệu Vũ tâm niệm phải thật chỉn chu mỗi khi xuất hiện nơi đông người.
Người thường bên cạnh và chia sẻ với Dương Triệu Vũ nhất đó chính là Ngọc Thanh Tâm, cô em gái nhỏ là người bạn thân thiết của Dương Triệu Vũ. Nữ sinh viên trường Đại học RMIT này từng xuất hiện là ca sỹ, diễn viên chính trong bộ phim ca nhạc "Tuổi hồng thơ ngây" của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. 
Sinh năm 1993 tại Nha Trang, Ngọc Thanh Tâm từng đoạt giải thưởng diễn xuất tại Hollywood năm 15 tuổi. Cô vừa hoàn thành vai nữ chính trong phim "Hiệp sĩ mù" của đạo diễn Lưu Huỳnh, đóng chung với Bình Minh, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan và siêu mẫu Thúy Vinh. 
Cả hai có những khoảnh khắc rất đáng yêu trong căn nhà ấm áp của Dương Triệu Vũ…

Ảnh: Zun Phan

TỬ VĂN