Emma Watson say đắm ôm hôn bạn trai trên phố

09/08/2011 08:22
(GDVN) - Cánh săn ảnh mới chộp được cảnh Emma Watson trao nụ hôn lãng mạn với người yêu trên phố.

(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson là người khá kín tiếng trong tình yêu, nhưng cánh săn ảnh mới chộp được cảnh cô nàng trao nụ hôn lãng mạn với người yêu trên phố.

Emma và Johnny trao nhau nụ hôn nồng nàn trên phố Santa Monica.
Emma và Johnny trao nhau nụ hôn nồng nàn trên phố Santa Monica.


Emma Watson bị bắt gặp hẹn hò với Johnny Simmons hôm 7/8 tại Santa Monica, cặp đôi cùng nhau đi chơi tay nắm tay trên phố. Dừng lại trước một cửa hàng, Emma không ngần ngại trao cho Johnny một nụ hôn say đắm. Emma vòng tay ôm chặt người tình của mình, hai người không ngần ngại âu yếm dù đang ở chốn đông người, điều này quả là một sự thay đổi đối lớn đối với cô nàng vốn khá kín đáo như Emma.

 Emma diện bộ váy maxi trông rất xinh xắn và đáng yêu khi đi chơi cùng người tình.
Emma diện bộ váy maxi trông rất xinh xắn và đáng yêu khi đi chơi cùng người tình.

 
Anh chàng chiếm được trái tim của người đẹp Emma Watson - Johnny Simmon cũng là một nam diễn viên của Hollywood. Cặp đôi lần đầu gặp nhau trên trường quay của bộ phim The Perks of Being A Wallflower vào tháng 5, bộ phim này đã "se duyên" họ và sẽ được công chiếu vào năm 2012.

Trái với Emma, Johnny Simmon lại không phải là một ngôi sao đình đám với lí lịch "sạch", anh chàng này có một quá khứ không lấy gì làm tử tế và sự nghiệp điện ảnh cũng "bình bình" với những vai diễn nghiện ngập và sa đọa.

Cặp đôi hẹn hò đi chơi cách đây vài tháng, nhưng nhất quyết phủ nhận đang hẹn hò.
Cặp đôi hẹn hò đi chơi cách đây vài tháng, nhưng nhất quyết phủ nhận đang hẹn hò.

 

Một ngôi sao ngoan ngoãn như Emma lại ghép đôi với anh chàng "hư" như Johnny Simmon quả là một điều bất ngờ. Có lẽ hai người tìm thấy ở nhau những điểm mà họ còn... thiếu nên mới mê nhau đến vậy. Emma bị bắt gặp đi dạo với Johnny Simmon trong công viên cách đây vài tháng nhưng cô nàng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhưng giờ thì tất cả đã rõ ràng, họ công khai với cả thế giới rằng họ đang yêu nhau.

 Emma từng phàn nàn vì quá nổi tiếng mà cô khó có bạn trai, nhưng giờ thì nữ diễn viên xinh đẹp này đã tìm được người tình trong mộng.
Emma từng phàn nàn vì quá nổi tiếng mà cô khó có bạn trai, nhưng giờ thì nữ diễn viên xinh đẹp này đã tìm được người trong mộng.

Diễm Hà

{iarelatednews articleid='6222,6891,6584,4948,4679'}