Fan nữ 47 tuổi dùng dao cạo tấn công 'người sói'

18/04/2013 12:33 Long Hy
(GDVN) - Tại phòng tập gym trong biệt thự riêng ở West Village (New York, Mỹ) lúc 8 giờ sáng ngày 13/4, nam diễn viên Hugh Jackman đã bị một fan nữ cuồng xông vào tấn công bằng một chiếc rao cạo râu điện và gào khóc khi yêu cầu nam tài tử phải kết hôn với cô ta.

May mắn là huấn luyện viên riêng của Hugh Jackman là Michael Castillo đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành động của người phụ nữ 47 tuổi có tên Katherine Thurston.

Fan cuồng trước tòa sau khi tấn công Hugh Jackman.
Hugh Jackman tại phòng gym tại tư gia ở West Village, nơi xảy ra vụ tấn công.

Ngay lập tức, cô này bị cảnh sát bắt áp tải và ra tòa ngày 14/4 vì tội danh đe dọa, theo dõi, xâm phạm cuộc sống riêng tư của người khác và sử dụng vũ khí nhẹ để tấn công người.

Người phụ nữ đến từ California đã khai báo tại tòa lý rằng cô muốn kết hôn và trở thành vợ hai của nam diễn viên phim Những người khốn khổ và Katherine cô không thích thần tượng của mình để râu ria xồm xoàm như hiện tại nên đã dùng tới dao cạo râu.

Dù người sói Logan không bị thương nhưng vụ tấn công cũng khiến anh hốt hoảng và lo lắng: “Điều quan trọng  nhất lúc này là sự an toàn của gia đình tôi”.

Hôm 6/3 người phụ nữ này từng tuyên bố trước mặt vợ của Hugh là Deborra-Lee Furness rằng: “Tôi sẽ kết hôn với chồng của cô”.

Hugh Jackman được một phen hết vía nhưng anh vẫn tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình hơn hết.

Hugh Jackman chia sẻ với báo giới về vụ tấn công khiến anh thót tim.

Theo thông tin từ tờ Nydailynews, người phụ nữ 47 tuổi này từng bị bắt giữ 11 lần từ năm 2003 ở California với những tội danh như xâm phạm, gây hỏa hoạn và ăn cắp.

Long Hy