Fans 'đứng ngồi không yên' với clip Mỹ Chi khoe nhận giải Mai Vàng

22/01/2014 08:16 Trà My
(GDVN) - Ca sĩ Quang Lê khiến người hâm mộ chị Bảy đứng ngồi không yên khi vừa đăng tải clip dễ thuơng của cô bé.

Chiều tối qua - 21/1, giọng ca "đập vỡ cây đàn" đăng tải clip gần 30 giây của Phương Mỹ Chi. Với giọng điệu nhí nhảnh, hài hước đầy ngộ nghĩnh, "chị Bảy" gửi lời chúc đến cha nuôi Quang Lê.

Cô bé cho biết, rất nhớ ca sĩ, bên cạnh đó Mỹ Chi còn hỏi thăm sức khỏe của anh và không quên khoe với nam ca sĩ mình vừa đoạt giải Mai Vàng. Cuối cùng là lời dặn dò Quang Lê phải giữ gìn sức khỏe và sớm về.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải trên trang cá nhân, clip đã nhận được hơn 5 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận của khán giả.

Nhiều thành viên tỏ ra rất thích thú với hình ảnh ngây thơ trong sáng lại đầy tình cảm của chị Bảy: "Cưng thế không biết nữa con gái ui! Rõ ràng ông trời sinh Phương Mỹ Chi ra để con làm nghệ sĩ  không chỉ ca hay, khôi hài, vô tư mà còn đáng yêu nữa. Cô tin, những đứa bé như con sẽ rất vững bước trong tương lai. Yêu con lắm!", độc giả Thu Hương bình luận.

Hình ảnh Phương Mỹ Chi trong clip

Tuy nhiên cũng có một số độc giả khắt khe cho rằng, giọng nói đến biểu cảm của Mỹ Chi quá điệu. Thậm chí còn cho rằng chắc cô bé lại muốn gây sự chú ý sau chuyện viết sai chính tả.

Ngay lập tức fans hâm mộ của cô bé gạt bỏ và bình luận: "Em là trẻ con mà. Suy nghĩ đâu có như người lớn được. Và cũng đâu biết làm dáng giả tạo đâu. Mình thấy mọi người đừng nên quá khắt khe với bé. Hãy nghĩ xem khi chúng ta bằng tuổi của bé thì chúng ta có được như bé không rồi hãy nói nhé. Yêu bé rất nhiều, cố lên C7 nhé!", một độc giả nhận xét.

Ngoài ra, một số người còn thắc mắc, ca sĩ Quang Lê là cha nuôi của Mỹ Chi vậy tại sao cô bé không gọi anh là ba  xưng con mà lại xưng cháu gọi chú. Thế nhưng mọi người cho rằng có thể chị Bảy chưa quen nên cảm thấy ngượng.

Còn ca sĩ Quang Lê, anh tỏ ra rất vui trước clip của Phương Mỹ Chi dành cho mình. Chia sẻ clip này, anh viết: "Cám ơn con Phương Mỹ Chi hỏi thăm chú Lê nhé, thương lắm, mà con cũng hài lắm đó, I Love you sooooo Much my dearest, hôn con nhé".

Trà My