Giám khảo Hoa hậu Việt Nam bất ngờ vì kỳ công của "Người đẹp tài năng"

28/11/2014 10:26 Hạ An
(GDVN) - Các thí sinh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho buổi sơ tuyển “Người đẹp tài năng” khi mang đến những bộ trang phục, đạo cụ được đầu tư kỳ công...

Sau khi kết thúc buổi tập luyện kỹ năng trình diễn cơ bản với trang phục áo dài và dạ hội, tối 27/11 các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bước vào phần thi sơ tuyển ‘Người đẹp tài năng’ được tổ chức tại Hội trường Sunrise Ballroom Vinpearl Phú Quốc.

Có thể nói, các thí sinh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho buổi sơ tuyển “Người đẹp tài năng” khi mang đến những bộ trang phục, đạo cụ được đầu tư kỳ công. Bên cạnh một số thí sinh chọn trang phục áo dài dịu dàng và nữ tính cho phần thi tài năng, nhiều thí sinh lại chọn các trang phục dân tộc thiểu số độc đáo.

Trải qua nhiều phần thi, các thí sinh đã gây ngạc nhiên cho ban giám khảo với những bài thi đa dạng. Nhiều tiết mục múa được đầu tư công phu như múa sen, múa lụa… Một số thí sinh lựa chọn thể hiện ca khúc hát về biển đảo, quê hương đất nước.

Buổi sơ tuyển cũng trở nên sôi động và lôi cuốn hơn với những tiết mục rất độc đáo như viết thư pháp, biểu diễn võ thuật, nhảy popping, nghệ thuật pha trà, thuyết trình tiếng Anh…

Ban giám khảo sẽ chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất cho đêm thi chính thức của phần thi ‘Người đẹp tài năng’ sẽ diễn ra trong vòng vài ngày tới.

Vòng sơ tuyển "Người đẹp tài năng" của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Ban giám khảo:

Hạ An