Giám khảo X Factor từng bị đánh thuốc mê và cưỡng bức

30/09/2012 09:00 Yến Anh
(GDVN) - Nữ giám khảo của show truyền hình đình đám The X Factor phiên bản Anh - Tulisa Contostavlos đã ra mắt cuốn tự truyện “Tulisha Honest: My Story So Far”. Cuốn sách ngày càng thu hút được sự chú ý công chúng bởi những hé lộ gây sốc về quá khứ “đen tối” của nữ ngôi sao nhạc Pop xứ sở sương mù này.
Bìa cuốn sách mới ra của Tulisha

Trong cuốn sách, Tulisha ngậm ngùi tiếc nuối khi nhớ lại quãng thời gian đen tối của mình. Cô từng bị một người bạn đánh thuốc mê và cưỡng bức tình dục năm 16 tuổi. Không chỉ thế, cô đã đánh mất sự trong trắng đời thiếu nữ của mình khi mới 14 tuổi. Kể từ đó, cô đã sử dụng ma túy và quan hệ với rất nhiều chàng trai. “Tôi hối tiếc vì đã đánh mất đi sự ngây thơ của mình quá sớm”, cô viết.

Tulisa tiết lộ, cô đã bị “bỏ bùa mê”, dụ dỗ bởi một kẻ buôn thuốc phiện, bỏ ngoài tai những lời khuyên can của người bạn tốt Fazer. Sau này Fazer đã giúp Tulisha gia nhập ban nhạc nổi tiếng N-Dubz và trở thành người yêu của cô. Cô nói: “Nếu như không được âm nhạc cứu rỗi, rất có thể tôi đã sống chung với một gã buôn ma túy ở khu cư xá tệ hại”.

Tulisha còn chia sẻ rất chân thành rằng: “Tôi vẫn có thể đếm được số người tôi đã cùng quan hệ, dù không ít, phần lớn rơi vào quãng đời 14 đến 17 tuổi của tôi. Mặc dù sống như một cô gái bụi đời, tôi vẫn tin vào những câu chuyện cổ tích lãng mạn, tôi vẽ hình trái tim lên cổ tay áo và sẵn sàng dâng hiến tất cả nếu được đáp lại yêu thương. Dĩ nhiên đó không phải là suy nghĩ đúng đắn, bất cứ sự quan tâm hay tình yêu tôi nhận được từ những người đàn ông thời điểm ấy chỉ là thứ tình cảm tạm thời chóng vánh, nhưng phải mất một thời gian tôi mới nhận ra bài học từ đó”.

Yến Anh