Giật mình với hình ảnh Lý Tiểu Lộ quê mùa, xấu xí

01/11/2013 13:45 Hàn Vy
(GDVN) - Tạo hình quê mùa, xấu xí của nữ diễn viên xinh đẹp Lý Tiểu Lộ trong “Personal Tailor” khiến khán giả “tá hỏa”.

Nhiều fan hâm mộ đã “ngã ngửa” khi biết đó chính là nữ diễn viên Mỹ nhân thiên hạ Lý Tiểu Lộ xinh đẹp, quyến rũ mà họ yêu thích.
Trang ent của Trung Quốc mới đây đăng loạt ảnh nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ thô thiển, xấu xí trong trang phục quê mùa khiến nhiều người bàng hoàng. Thì ra, đó chỉ là tạo hình nhân vật của người đẹp họ Lý trong một bộ phim hài Tết mang tên “Personal Tailor” hay còn gọi là “Quý tộc”.

Hậu trường phim hài Tết “Personal Tailor”
Tạo hình quê mùa, xấu xí của Lý Tiểu Lộ

Trong phim, “Gái một con” Lý Tiểu Lộ đảm nhận nhiều nhân vật với những tạo hình và tính cách khác nhau. “Trước đây, tôi chủ yếu đóng phim truyền hình, đặc biệt thường diễn vai cô dâu xinh đẹp thời hiện đại. Tuy nhiên, lần đầu tiên tham gia đóng phim hài của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, tôi cho đây là một thách thức”, người đẹp họ Lý bộc bạch.

Mỹ nhân họ Lý nói: “Đạo diễn Phùng Tiểu Cương đòi hỏi khá cao về khả năng biểu đạt cảm xúc trong bộ phim này, do đó, tôi có chút áp lực”.

Tạo hình nhân vật khác của Lý Tiểu Lộ trong “Personal Tailor”

“Tuy nhiên, tôi thấy rất vui và vinh dự khi được làm việc cùng hai diễn viên nổi tiếng là Trịnh Hải và Bạch Bách Hà… chúng tôi đều là những diễn viên trẻ nên rất hiểu nhau và kết hợp khá ăn ý trong bộ phim”.

Bộ phim hài “Personal Tailor” của đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương với những tình tiết vui nhộn, xen lẫn bi hài cùng nhiều cảnh quay thú vị được cho là sẽ hấp dẫn khán giả trong và ngoài Trung Quốc khi ra mắt vào cuối năm nay.

Bộ phim có nhiều cảnh quay ở Thái Lan và Trung Quốc với sự góp mặt của những diễn viên như  Cát Ưu, Bạch Bách Hà, Tống Đan Đan, Trịnh Hải, Vương Bảo Cường... Bộ phim dự kiến sẽ tấn công màn ảnh Trung Quốc vào ngày 19/12/2013.

Lý Tiểu Lộ sexy trong một số cảnh quay khác
Hàn Vy