Got Talent: Gia đình Bong Bóng cầm chắc vé vào chung kết

10/04/2012 07:18 Thùy Linh
(GDVN) - Nhóm Gia đình Bong Bóng đã mang đến phần thi ấn tượng, mới mẻ cho khán giả sau một loạt tiết mục hát khá hơi nhàm chán, ở đêm bán kết 6 Vietnam's Got Talent tối 8/4 vừa qua.

Theo nhận định của phần đông khán giả xem truyền hình, những tài năng được chờ đợi của chương trình Vietnam's Got Talent đã dồn hết vào Bán kết 4 và 5, bán kết 6 trở về điệp khúc mờ nhạt như 3 đêm đầu.


So với các tiết mục hát, phần thi mang tính giải trí cao và thể hiện những động tác khó một cách hoàn hảo của nhóm Gia đình Bong Bóng như 'phao cứu sinh', tìm lại chút mới mẻ và ấn tượng cho đêm thi.


Nhìn chung các phần thi của các thí sinh đêm 8/4 vừa qua đều giảm phong độ so với vòng loại. Các thí sinh không có sự đột phá, chỉ giữ ở mức độ an toàn đã khiến vòng bán kết 6 vừa qua khó có thể trở nên vui nhộn, sảng khoái và bất ngờ dành cho cả khán giả xem truyền hình và ban giám khảo.Đêm thi Bán kết 6, cũng nhận thấy rõ sự khen - chê rõ ràng của ban giám khảo cho từng tiết mục. Và nếu chứng kiến phần thi của nhóm Gia đình Bong Bóng, bạn sẽ không ngạc nhiên khi đây là phần thi duy nhất nhận được 3 lời khen ngợi của Ban giám khảo.Sự kết hợp ngoạn mục với những thao tác khó, cách sắp xếp đội hình kết hợp với âm nhạc ấn tượng để mang lại tiết mục khá xuất sắc, gây bất ngờ và thích thú cho khán giả. Tiết mục của nhóm Bong Bóng đã mô phòng lại trò chơi Mario trên nền nhạc quen thuộc của trò chơi, những động tác điêu luyện, đẹp mắt như thổi làn gió mới mẻ vào không khí có phần nhàm chán của chương trình.


Giám khảo Thúy Hạnh thích thú: "Tiết mục của các bạn rất cuốn hút. Tôi phải vỗ tay rất nhiều lần. Các bạn đã đưa được trò chơi Mario và không gian âm nhạc vào tiết mục nhảy một cách rất hoàn hảo. Đội các bạn có 12 người, tối nay tôi sẽ dành 12 tin nhắn để bình chọn cho các bạn”.Vị giám khảo khó tính Huy Tuấn cũng rất bất ngờ với phần thi của nhóm: "Ở vòng loại các bạn chỉ mới dừng lại ở động tác cơ bản để giới thiệu bộ môn này đến khán giả nhưng trong tiết mục này bạn đã có tính sân khấu, sự hài hước, duyên dáng. Tôi có cảm giác mình đang chơi trò chơi đó, một trò chơi nghẹt thở và lôi cuốn”.


Giám khảo Thành Lộc hứng khởi với phần thi của nhóm và đã dành nhiều lời khen tặng: "Sự lột xác kinh khủng vì tôi thấy các bạn quá thông minh. Thông minh ở chỗ khi ở vòng loại, các bạn đã dùng sức rất nhiều thì ở vòng này các bạn làm nhẹ tênh. Các bạn rất biết cách tiếp kiệm sức để đi vào phần trình diễn và kết hợp thế nào cần tung chiêu thì tung, cho nên mỗi phần các bạn tung chiêu ra thì nó rất hoàn hảo và không có một lỗi nào cả. Các bạn tuyệt vời".


Sự 'lột xác' ngoạn mục của nhóm nhảy đã giúp họ ghi điểm với giám khảo và khán giả xem truyền hình. Vì thế, rất nhiều người tin tưởng rằng, nhóm Gia đình Bong bóng sẽ cầm chắc vé vào vòng chung kết vì họ vẫn mong muốn chờ đón những màn biểu diễn bất ngờ của nhóm thêm một lần nữa.

Bầu chọn
Bạn thích phần thi nào nhất ở bán kết 6 Got Talent?

Thùy Linh