Hé lộ ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2014

23/09/2014 16:05 Gia Linh
(GDVN) - Đều sở hữu chiều cao khủng 1m76 với khuôn mặt thuần Việt, Huyền My và Hằng Nga đang được coi là ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang thu hút sự chú ý của dư luận với qui định không chấp nhận những thí sinh đã và đang sống thử như vợ chồng với bạn trai. Với yêu cầu này nhiều người đã lo lắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ thiếu mất những gương mặt sáng giá.

Tuy nhiên, gần đây phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết vẫn có rất nhiều những thí sinh đẹp về cả hình thể lẫn trí tuệ tìm đến đăng kí dự thi.

Thí sinh Huyền My, 19 tuổi hiện đang là sinh viên Học viện Thời trang London.
Cô cao 1m76 với số đo 3 vòng 83-60-89

Và ở phía Bắc, hiện đang có 2 gương mặt thí sinh rất nổi bật và được giới truyền thông đánh giá cao là thí sinh Huyền My và Nguyễn Hằng Nga. Cả hai thí sinh này đều sở hữu chiều cao vượt trội là 1m76.

Trao đổi với giới truyền thông, thí sinh Huyền My cho biết: “Em muốn tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam để có cơ hội hoàn thiện bản thân, cũng là cơ hội để có thể kêu gọi cộng đồng nối vòng tay lớn thực hiện các công tác xã hội”.

Hiện tại Huyền My đang theo đuổi ngành thiết kế thời trang tại Học viện thời trang London. Cô gái 19 tuổi này cũng cho biết cô được thừa hưởng nhan sắc từ cả bố lẫn mẹ và cả gia đình cô đều ủng hộ con gái tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thí sinh Nguyễn Hằng Nga năm nay 23 tuổi.
Hằng Nga sở hữu số đo 3 vòng khá chuẩn 86-58-94.

Ngoài chiều cao nổi bật, thí sinh Nguyễn Hằng Nga còn thu hút sự chú ý của mọi người bởi làn da trắng ngần. Nguyễn Hằng Nga quyết định tham gia dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 với mong muốn có một kỷ niệm đẹp cho tuổi trẻ của mình, cũng là cơ hội để cô làm được thêm nhiều điều ý nghĩa cho gia đình và xã hội.

Không giống như nhiều cô gái đẹp, Hằng Nga mang một vẻ dịu dàng và khiêm tốn rất đặc trưng của phụ nữ Hà Nội. Hằng Nga cũng từng được biết đến khi tham gia một vài chương trình VTV3 với vai trò MC.

Cô gái sinh năm 1993 này ngoài khả năng MC ra, còn có thể hát và chơi đàn. Mặc dù đã theo học 9 năm (1 năm tạo nguồn, 5 năm sơ cấp và năm thứ 3 trung cấp khoa Organ) tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia, nhưng vì quá yêu nghề báo, Hằng Nga đã quyết định bảo lưu để tập trung toàn thời gian cho việc học bên trường Cao đẳng Truyền hình. Hằng Nga luôn ước mơ sẽ trở thành một nhà báo trong tương lai.

Theo thông tin từ Ban tổ chức Vòng sơ khảo miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 19/10/2014 và Vòng Chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến 25/10. Vòng sơ khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 2/11 và Chung khảo phía Nam là từ ngày 5/11 đến 9/11.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 23/11 đến 6/12 tại Vinpearl, Phú Quốc.

Gia Linh