HH biển Nguyễn Thị Loan có tên trên bảng ứng viên Miss World 2014

10/09/2014 13:43 Lê Vân
(GDVN) - Trên thời báo Ấn Độ cũng đưa tin Nguyễn Thị Loan được “bổ nhiệm” làm đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2014.

Trên website chính thức cuộc thi uy tín nhất hành tinh - Miss World 2014, cái tên Nguyễn Thị Loan, đại diện của Việt Nam nằm trong mục danh sách các ứng cử viên của cuộc thi.

Tên Nguyễn Thị Loan của Việt Nam nằm trong danh sách ứng viên Miss World 2014

Bên cạnh đó, trên thời báo Ấn Độ (indiatimes) cũng đưa tin Nguyễn Thị Loan được “bổ nhiệm” làm đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2014.  

Hình ảnh Nguyễn Thị Loan xuất hiện trên thời báo Ấn Độ

Trước đó người đẹp 9X đã từng úp mở việc năm nay cô sẽ tham gia một cuộc thi tầm quốc tế, cô cũng đã được gặp gỡ nói chuyện và nhận được những lời khuyên từ con trai bà chủ tịch cuộc thi Miss World. Cô cũng cho biết, đang tích cực rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh và mọi thứ để có thể đạt được thành tích tốt nhất.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990 tại Thái Bình, cô được biết đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 được tổ chức tại Tuần Châu, Hạ Long, khi lọt vào top 5 người đẹp nhất cuộc thi và giành giải Hoa hậu biển. Năm 2013, cô gái quê Thái Bình tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 và giành giải Á hậu 2. Sau cuộc thi, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội.

Hình ảnh người đẹp 9X khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại thủ đô Lon Don, nước Anh. Theo tờ Indiatimes, sẽ có khoảng 126 thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới tham gia cuộc thi uy tín này.

Miss World 2013, Megan Young đến từ Philippin sẽ trao vương miện cho người xứng đáng nhất cuộc thi. Năm ngoái Lại Hương Thảo là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp tầm quốc tế này, tuy nhiên cô không lọt vào top 20 người đẹp nhất cuộc thi.

Lê Vân