Hiệp "gà" đính chính về bạn gái mới sau khi chia tay vợ sắp cưới thứ 3

15/01/2014 13:43 Phương Linh
(GDVN) - Mới đây, diễn viên Dương Đức Hiệp (Hiệp Gà) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi khoe hình ảnh 'người yêu' mới.

Vào khoảng đầu tháng 6/2013, Hiệp "gà" khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính thức khoe hình ảnh anh và bạn gái mới tên Phượng trên trang cá nhân sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Không chỉ dừng lại ở đó, cả hai còn thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật và tình cảm. Thậm chí, cặp đôi còn lên kế hoạch cho một đám cưới diễn ra vào cuối năm 2013.

Hình ảnh Hiệp "gà" và cô gái khiến mọi người  xôn xao

Tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó, có tin đồn Hiệp "gà" mất tích, nhiều người không thể liên lạc với anh. Thậm chí, nhiều nguồn tin không xác định còn ác ý cho rằng, anh đã tái nghiện.

Khi sự việc đang gây xôn xao thì đầu tháng 11, Hiệp "gà" đã lên tiếng về việc 'mất tích' và đặc biệt hơn, anh chia sẻ mình và bạn gái tên Phượng đã chia tay. 

Mới đây, Hiệp "gà" lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi anh đăng tải bức hình chụp cùng cô bạn gái trẻ trên trang cá nhân. Không chỉ khoe hình ảnh, Hiệp "gà" còn nửa đùa nửa thật với dòng chú thích: "Người yêu mới", "yêu quả này được không bà con", "đẹp đôi đấy".

Sau khi chia sẻ hình ảnh, đã có rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Hiệp "gà". Nhiều người không tiếc lời khen ngợi như "đẹp đôi đấy", "xinh quá, anh Hiệp à" hay "chúc mừng nhé". 

Nhiều người thậm chí thúc giục anh nhanh tổ chức đám cưới: "Cưới đi anh ơi", "chuẩn bị đám cưới chứ anh, mọi người mong lắm rồi".

Nhưng cũng có những người khác lắc đầu ngán ngẩm vì sự đào hoa của nam diễn viên hài này: "Không biết sau cô này còn là những ai nữa đây. Nên dứt khoát một người rồi công khai anh ơi, chứ nhiều cô quá chỉ khiến hình ảnh của anh xấu hơn trong mắt người hâm mộ thôi", một facebooker nói.

Trước những phản ứng khác nhau của nhiều người hâm mộ, Hiệp "gà" gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và sau đó, anh chia sẻ ngắn gọn: "Đùa tý thôi, ai thèm yêu Hiệp 'gà' mà cả nhà tưởng. Người ta nhìn thấy đã hết hơi rồi...".

Tuy nhiên, khi nhận được quá nhiều ý kiến khen chê, Hiệp "gà" đã đính chính: "Không phải người yêu mới đâu"./.

Phương Linh