Hình ảnh gợi cảm Đàm Thu Trang trong MV mới

08/01/2013 11:58 V.E
(GDVN) - Ngày 08/1, ca sĩ Đàm Thu Trang cho ra mắt MV với chủ đề “Nguyện ước quay về”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà Đàm Thu Trang tâm đắc, sau gần 1 năm kể từ khi phát hành album đầu tay với chủ đề “Lạnh lùng… tạm biệt anh”.

“Nguyện ước quay về” là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng viết tặng riêng cho Đàm Thu Trang.

Việt Hoàng là một nhạc sỹ khá khó tính, nên với ca khúc này Đàm Thu Trang đã phải thu âm đi, thu âm lại rất nhiều lần.

Đàm Thu Trang thổ lộ, cô cảm thấy rất tự hào và cảm kích vì nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ  nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng – điều mà không phải người đẹp nào cũng có.
Nếu như ở album Vol1, Đàm Thu Trang chọn dòng nhạc R&B làm chủ đạo thì “Nguyện ước quay về” lại mang hơi hướng pop ballad có giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn.

Pop ballad cũng sẽ là phong cách mà Đàm Thu Trang chọn làm hướng đi cho mình trong thời gian tới, bên cạnh dòng nhạc R&B vốn là sở trường của cô.

 Nội dung của ca khúc và MV “Nguyện ước quay về” như một câu chuyện tình yêu của người con gái kể lại. Trong suốt 2 ngày liền, Đàm Thu Trang cùng ekip đã phải làm việc cật lực từ 4h sáng đến 9h tối mới ghi lại được những thước phim tâm đắc nhất.

Chia sẻ cảm xúc về MV “Nguyện ước quay về” Đàm Thu Trang cho biết: “Khi lần đầu tiên xem được MV, Trang đã thật sự cảm động và suýt khóc vì cuối cùng những sự gian nan của mình cũng đã được đền đáp khi tạo ra một MV đẹp lung linh như vậy.
Trong khoảng thời gian quay MV, nhiều lúc Trang cảm thấy thật sự mệt mỏi và muốn buông xuôi. Dưới cái nắng chói chang như vậy, mà Trang phải “phơi nắng” từ sáng đến chiều suốt 2 ngày trời.
Trong MV có một cảnh quay giữa hồ, nên Trang và cả ê-kíp phải lội nước ra tận giữa hồ để quay, đến lúc về mới biết là bị chảy máu chân từ lúc nào không hay”.
Sau khi ra mắt MV “Nguyện ước quay về”, Đàm Thu Trang vẫn tiếp tục dành thời gian để luyện tập thanh nhạc và vũ đạo để chuẩn bị cho việc phát hành album Vol2 sẽ được ra mắt sau Tết Nguyên Đán.

V.E