Hồ Ngọc Hà 3 đêm mất ngủ trước cái chết của Wanbi Tuấn Anh

25/07/2013 12:00 Liễu Phạm
(GDVN) - Đêm muộn ngày 24/7, trên trang cá nhân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự đầy trăn trở của cô trước sự “vô thường” của cuộc đời khi nghĩ về người em Wanbi Tuấn Anh.

Trước sự ra đi của chàng ca sĩ trẻ ngoan hiền, tài hoa nhưng bạc mệnh của showbiz Việt Wanbi Tuấn Anh, Hà Hồ đã trăn trở rất nhiều. Ba đêm kể từ khi người em trong nghề mãi mãi ra đi cũng là ba đêm không ngủ của giọng ca Xin hãy thứ tha. Điều làm cô băn khoăn, trăn trở bởi sẽ như thế nào nếu “những chuyện không hay lỡ xảy ra” vào một ngày không định trước.

Hồ Hà đau đáu trong mình câu hỏi: Ngày mai sẽ ra sao? Mình sẽ làm gì? Và đối mặt thế nào?


Hồ Ngọc Hà chia sẻ têm sự trên trang cá nhân.

Với câu hỏi không có đáp án ấy, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự tiếc nuối: “Tiếc lắm chứ nếu giấc mơ còn dang dở. Mọi thứ vẫn luôn có cơ hội làm lại, đau đớn vẫn còn cầm tay ngồi kề, nhưng khi mắt đã nhắm, tim ngừng đập và không còn thở chung bầu không khí có nghĩa là mãi mãi, là vĩnh viễn…”.

Tự nhận mình là người “ít biết sợ”, nhưng trong trường hợp này, Hồ Ngọc Hà phải thú nhận rằng: “Nhưng mình sợ bạn lắm Chia Ly ơi”. 

Cuối cùng tâm sự của mình, Hồ Ngọc Hà không quên nhắn nhủ với bạn bè và fan hâm mộ: “Hãy cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất trước khi ngủ”.

Tâm sự của Hồ Ngọc Hà chia sẻ vô tình cũng giống tâm sự của nhiều cư dân mạng. Chia sẻ với Hà Hồ, thành viên có tên Ngọc Hà tâm sự: “Chị có suy nghĩ rất giống em và có lẽ cũng có những người khác suy nghĩ như vậy! Mấy đêm rồi em cũng không ngủ được! Bị ám ảnh! Nhưng thôi! Mỗi người có một số phận ! Mình hãy sống chậm lại, nghĩ khác đi, và yêu thương nhiều hơn!

Cũng trong ngày hôm qua, khi Wanbi Tuấn Anh chuẩn bị được đưa đi hỏa táng, Đoan Trang đã chia sẻ cảm xúc từ Thụy Điển trên trang cá nhân. 

Cô viết: “Mấy bữa nay dành thời gian sinh hoạt gia đình, không online. Sáng nay (24/7) mới vào check mail và nhận được tin buồn. Vậy là showbiz Việt lại mất thêm một người. Lần này là người quá trẻ. Mình không có ở nhà để viếng thăm, chỉ thầm mong cho em ấy thật sự yên nghỉ.” 

Dòng tâm sự dài của Đoan Trang khi nhận được tin buồn của Wanbi Tuấn Anh.

Liên hệ với câu chuyện được chứng kiến trước đó vài hôm, nữ ca sĩ ngẫm về những được mất của cuộc đời: “Chợt nhớ lại cách đây vài hôm trên freeway, ngay đằng trước xe mình, đôi vợ chồng còn tung tăng cười nói trên chiếc mô-tô, đùng một cái như chỉ là cái chớp mắt, chiếc xe từ bên làn kia lạc tay lái đụng vào làm chiếc mô-tô ngã quaỵ. Người phụ nữ nằm sõng soài trên mặt đường. Người đàn ông cố ngồi dậy rồi ôm mặt vợ khóc. 

Không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng đằng sau đó sẽ là những muộn phiền, những nỗi đau, những sự mất mát, tổn thương và chắc chắn không còn những nụ cười hồn nhiên như trước đó một khoảnh khắc. Vậy ra, thêm một lần nữa, tự nhắc mình, trong cuộc đời chẳng ai biết trước được rằng ngày mai mình sẽ ra sao". 

"Vậy ngay bây giờ, hãy thương nhau, hãy làm một việc đơn giản là mỉm cười, để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Và một lần nữa tự nhắc nhớ rằng, mình còn may mắn hơn những số phận bất hạnh ngoài kia. Bây giờ họ chỉ cần một tiếng cười, mà cũng không được!”, Đoan Trang nhắn nhủ với bản thân cũng như gửi tâm sự tới bạn bè cùng fan hâm mộ mình.

Liễu Phạm