Hồ Ngọc Hà lần đầu bị hớ tại Giọng hát Việt

28/08/2012 09:12 Minh Quân
(GDVN) - Hồ Hà lại trở thành tâm điểm chú ý khi Quốc Cường là thí sinh tham gia Đối đầu trong tập 2. Sự chú ý được tạo ra không chỉ bởi sự chị đã “dứt tình” với Quốc Cường mà còn bởi những lời nhận xét được xem là “hớ” của Hồ Hà.
Giọng hát Việt đã đem đến cho Hồ Ngọc Hà sự yêu mến của không ít khán giả bởi sự điềm đạm và chín chắn. Tại vòng Giấu mặt, rất nhiều thí sinh được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn đã về với Hà Hồ - phần nào bởi tài mời gọi khéo léo của chị. Câu nói "nổi tiếng": "Quốc Cường phải để cho Hồ Hà” từng đem đến nhiều niềm vui thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Vậy nên, càng vào sâu trong chương trình, Hà Hồ bị “soi” nhiều hơn. Sau hành động vỗ mông con khi Thanh Lam phát biểu về mình, nhiều người cho rằng phản ứng của Hồ Hà là một hành động không hay. Không chỉ thế, ở tập 1 vòng Đối đầu, Hồ Hà còn bị cho là khóc giả trong phần thi của hai thí sinh đội Thu Minh.

Thái Trinh và Quốc Cường trong phần Đối đầu

Sang đến tập 2, Hồ Hà lại gây sự chú ý khi nhận xét phần thi của Thái Trinh và Quốc Cường: “Các bạn làm không tốt như những gì các bạn tập với tôi… tôi nghĩ các bạn gặp áp lực. Các bạn luôn bé nhỏ đối với tôi. Những kinh nghiệm và sự từng trải là các bạn hoàn toàn không có. Nhưng đánh đổi lại điều đó thì các bạn có sự trong sáng, vô tư mà đôi khi trong âm nhạc sự trong sáng đó là cần thiết”.

"Các bạn luôn bé nhỏ đối với tôi" - nhận xét này khiến một số người suy nghĩ rằng nữ ca sỹ có ý coi thường thí sinh. Số khác cho rằng, câu nói của Hà Hồ là không cần thiết, bởi việc các thí sinh Giọng hát Việt không bằng Hà Hồ về kinh nghiệm và sự từng trải là điều đương nhiên. Và việc cô nói ra điều đó khiến người xem có cảm giác đang quá kiêu hãnh về bản thân, sự nổi tiếng - cũng như tài năng âm nhạc.

Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng ý Hồ Ngọc Hà ở đây là hoàn toàn khác. Khi nói câu đó, nữ ca sỹ đang đề cập đến chuyện tuổi tác. Vì cả Thái Trinh và Quốc Cường đều nhỏ tuổi - "bé nhỏ" hơn chị.

Minh Quân