Hồ Ngọc Hà mong khán giả lượng thứ vì quên đội mũ bảo hiểm

30/01/2012 20:17 Theo Eva
Nữ ca sĩ "Tìm lại giấc mơ" - Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về hình ảnh gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trẻ Việt Nam. Cô có một con trai với đại gia nổi tiếng Cường Đô la. Chuyện tình của cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Cường đô la đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí và truyền thông. Những ngày vừa qua, trên một số trang mạng đăng hình ảnh vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường đèo nhau trên chiếc xe máy mà quên đội mũ bảo hiểm. Theo đó, trong buổi họp mặt đầu năm giữa những người bạn thân thiết, Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè dự một bữa tiệc thân mật tại nhà. Sau đó, mọi người cùng nhau ra ngoài để vui chơi.Cả hai tỏ ra rất phấn khích, Cường đô la cười rạng rỡ, còn Hồ Ngọc Hà, cô rất hạnh phúc ôm chặt Cường đô la để chụp hình.

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, đã có khá nhiều ý kiến của độc giả. Một số khán giả khá bất ngờ và thú vị với những hành động đời thường đầy trẻ trung và vui vẻ của cặp đôi đang hot nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến tỏ ra bức xúc vì vợ chồng nữ ca sĩ họ Hồ không biết vô tình hay cố ý mà quên không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô. Có ý kiến còn cho rằng: "Là nghệ sĩ hay bất kì ai, khi tham gia giao thông đều phải tôn trọng luật pháp, bởi nếu không, khi những hình ảnh này được đăng tải, nó sẽ tạo ra tiền lệ xấu cho người xem. Nhiều fan hâm mộ hay giới trẻ sẽ nhìn vào đó và học đòi làm theo". Độc giả Nguyễn Nho Quang thậm chí còn nặng lời cho rằng: "Thật là một "Cặp đôi trai tài gái sắc", tuy nhiên, có lẽ do quen đi xe hơi nên khi lái xe máy quên đội mũ bảo hiểm".

Trước những ý kiến của độc giả về hình ảnh trên, chúng tôi đã liên hệ với người quản lý của Hồ Ngọc Hà. Theo lời giải thích của "khổ chủ", đây là những hình ảnh được chụp khi Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường đi xe máy trong khu vực gần nhà (Khu Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM). Sau khi tan tiệc, cả hai đã nghĩ ra việc đi xe máy để "hóng mát". Vì là đi trong khu vực đường riêng gần nhà nên cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt này đã "quên" không đội mũ. Người quản lý của ca sĩ họ Hồ cũng mong khán giả hãy thông cảm và lượng thứ cho hành động bất cẩn này. Không phải Hà Hồ và Quốc Cường muốn "chơi nổi" hay không "thèm" đội mũ vì là người nổi tiếng mà chỉ do một phút hứng khởi muốn đi dạo trên xe mô tô ở khu vực gần nhà mà thôi.

Theo Eva