Hoa hậu Bích Trâm ‘like’ cho nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm

26/04/2012 13:47 V.T
(GDVN) - Trong số gần 1000 nữ sinh gửi ảnh đăng ký cuộc thi Tìm kiếm Nữ sinh trong mơ do Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức, Hoa hậu tài năng 2010 Bích Trâm thích nhất Nguyễn Thị Thanh Tâm.


Theo lời Bích Trâm, Thanh Tâm có một gương mặt sáng và đầy đặn khiến cho thí sinh này thêm đáng yêu và dễ thương.


“Tâm chụp hình biết khai thác góc cạnh của khuôn mặt. Trông cô ấy rất trong sáng, đồng thời toát lên sự dịu dàng một nữ sinh. Trâm thích và đã like cho Thanh Tâm”, Bích Trâm nói.

Hoa hậu Bích Trâm thích khuôn mặt trong sáng của Thanh Tâm.

“Chị đã bình chọn cho Tâm. Chúc em may mắn, tự tin và chiến thắng”, Hoa hậu Tài năng gửi lời chúc tới Thanh Tâm.

Nguyễn Thị Thanh Tâm, số báo danh 126 đến từ Vĩnh Phúc là thí sinh có thành tích học tập khá đáng nể: 12 năm liền giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải 3 thi học sinh giỏi tỉnh Vĩnh Phúc môn Tiếng Anh lớp 10; năm lớp 11 là một trong 12 học sinh của tỉnh được cử đi tham gia chương trình giao lưu với học sinh Nhật Bản; khi học Đại học 4 kỳ liên tiếp được học bổng.

Ngoài ra, Thanh Tâm từng đạt giải hoa khôi trong chương trình “Nữ thanh niên thanh lịch” do một Huyện đoàn tổ chức tháng 8/2011.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, số báo danh 126.

>>>Xem thêm ảnh của Nguyễn Thị Thanh Tâm

Chia sẻ về sân chơi Nữ sinh trong mơ, Thanh Tâm nói: “Các gương mặt tham gia đến từ nhiều tỉnh thành và các trường trên cả nước, mỗi người một vẻ, một thế mạnh, đã tạo nên sức hút rất lớn cho chương trình. Do vậy mà Tâm thấy cuộc thi ngày càng gay cấn.

Điểm khác biệt lớn nhất của cuộc thi này so với các cuộc thi khác là cách thức chọn ra người chiến thắng của cuộc thi qua cách tính điểm số (Thích - Không thích)... Tâm ý thức rất nghiêm chỉnh về việc tham gia cuộc thi, cũng như khi làm bất cứ một việc gì, Tâm luôn nỗ lực hết mình. Tâm đã, đang và sẽ vận động bạn bè nhiều hơn nữa để mọi người bình chọn cho mình”.


HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.
V.T