Hoa hậu Diễm Hương đính hôn sau tin đồn lấy đại gia hơn 16 tuổi?

21/02/2014 08:08 Bình Dương
(GDVN) - Bất ngờ công khai trạng thái từ độc thân sang đã kết hôn trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương khiến nhiều fans hâm mộ ngạc nhiên.

Chưa từng chia sẻ về người yêu cũng như chuyện tình cảm hiện tại của mình trước người hâm mộ, thế nhưng hoa hậu thế giới người Việt 2010 - Lưu Diễm Hương đã không ít lần xuất hiện trên báo chí với những thông tin bán tín, bán nghi về cô và bạn trai.

Hoa Hậu Diễm Hương

Mới đây nhất khi những hình ảnh thân mật của Diễm Hương và chàng trai tên Phi xuất hiện đã có thông tin cho rằng đây chính là bạn trai mới của Diễm Hương. Thực tế, anh chàng này chỉ là người bạn thân của người đẹp mà thôi.

Cách đây vài giờ đồng hồ Diễm Hương bất ngờ thay đổi từ trạng thái độc thân chuyển sang đính hôn. Hành động này của cô như thay lời muốn nói mình đang rất hạnh phúc.

Khi nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, Diễm Hương đáp lại: "Cám ơn mọi người đã chúc mừng, nhưng chỉ là một bước đầu trong 1000 bước mà".

Trước đó, cô còn gây chú ý bởi dòng tin nhắn đầy ngọt ngào người yêu gửi cho Diễm Hương “Nếu khoảng cách giữa anh và em là 1000 bước thì em chỉ cần bước 1 bước, còn 999 bước còn lại để anh bước về phía em”. 

Diễm Hương cũng công khai tin nhắn tỏ tình dễ thương.

Ngập tràn trong hạnh phúc, Diễm Hương đã bày tỏ cảm xúc: "Cần gì hơn nữa...bởi tất cả những thứ em thiếu và cần tìm cho cuộc đời mình, anh đã cho em…”. 

Với những chia sẻ này, người hâm mộ hy vọng trong thời gian tới sẽ được nhận tin vui của Hoa hậu Diễm Hương và một đám cưới nữa trong làng giải trí sẽ diễn ra không xa.

Diễm Hương từng bị đồn đã bí mật kết hôn với chồng đại gia, hơn cô 16 tuổi, tuy nhiên, cô phủ nhận chuyện đám cưới. Hiện, Diễm Hương đang tham gia vai diễn trong phim Mỹ nhân Sài thành của đạo diễn Lê Cung Bắc./.

Bình Dương