Hoa hậu Dương Mỹ Linh cười lớn trước tin yêu Bằng Kiều

07/03/2014 08:07 Lê Phương
(GDVN) - 'Tôi với Bằng Kiều chỉ là bạn bè thôi. Còn hình ảnh chụp chung đâu có thân mật đâu nhiều khi ở một góc độ nào đấy thì nhìn như thế'.

Mấy hôm nay, dư luận xôn xao trước tin đồn ca sĩ Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh đang hẹn hò yêu đương nhau. Đặc biệt những hình ảnh riêng tư của cặp đôi này cũng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Hình ảnh khiến Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều bị cho là hẹn hò nhau

Liên hệ với Dương Mỹ Linh về thông tin yêu đương với Bằng Kiều thì Hoa hậu này cười phá lên cho biết:

'Tôi với Bằng Kiều chỉ là bạn bè thôi. Còn hình ảnh chụp chung đâu có thân mật đâu nhiều khi ở một góc độ nào đấy thì nhìn như thế. Còn bọn tôi chỉ đi chung nhau thôi. Lúc đầu cũng có rất đông người mà'.

'Tôi chơi với mọi người trong nhóm hết bởi vì đây là ekip làm việc chung nhiều khi book sô cho nhau qua lại. Cho nên đợt này có một 2 cái event book tôi ra ngoài này nên gặp nhau đi chơi chung thôi', Dương Thùy Linh giải thích thêm.

Khi hỏi trong mắt Dương Mỹ Linh thì ông bố 3 con Bằng Kiều là người như thế nào thì người đẹp cũng thật thà nói:

'Tôi cũng không tiếp xúc nhiều với Bằng Kiều lắm nên cũng không biết rõ cái này phải hỏi những người bạn chơi thân với anh ấy thôi...'.

Vào cuối năm 2013, Bằng Kiều khiến fan hâm mộ choáng khi anh bất ngờ li dị vợ. Và sau đó không lâu thì nam ca sĩ này bị cho là hẹn hò yêu đương với Hoa hậu phu nhân người Việt tại Canada là Mỹ Vân với hàng loạt ảnh tình tứ cũng được công bố. Tuy nhiên, cả Bằng Kiều và Mỹ Vân đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này. 

Và có vẻ như tin đồn yêu đương không 'buông tha' cho Bằng Kiều, ngay đầu năm 2014, anh lại dính vào nghi án với Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Lê Phương