Hoa hậu Ngọc Diễm "khoe" ảnh sang Mỹ đón Halloween

02/11/2013 09:36 Lê Phương
(GDVN) -"Halloween ở Việt Nam hiện nay cũng vui và rất Tây nhưng ở Mỹ cảm giác có khác hơn, vui hơn vì mọi người chịu chơi, chịu hóa trang hơn ở Việt Nam", Ngọc Diễm chia sẻ.

Sau khi trúng cử vào ban lãnh đạo của JCI Việt Nam nhiệm kỳ 2014 trong vai trò giám đốc đào tạo Việt Nam Ngọc Diễm đã có chuyến công tác cùng đoàn JCI Việt Nam tới Mỹ và Brazil. 

Lần đầu tiên đến Mỹ lại đúng ngày Halloween nên Hoa hậu Ngọc Diễm đã có thời gian tham quan cũng như thưởng thức một không khí lễ hội này với nhiều cảm xúc mới lạ:

"Halloween ở Việt Nam hiện nay cũng vui và rất Tây nhưng ở Mỹ cảm giác có khác hơn, vui hơn vì mọi người chịu chơi, chịu hóa trang hơn ở Việt Nam", Ngọc Diễm chia sẻ.

Ngoài việc thưởng thức không khí Halloween, Ngọc Diễm cũng đã tranh thủ đi tham quan những địa danh nổi tiếng của Mỹ như: Universal Studio, Đại lộ danh vọng (Hollywood) và Nhà thờ kính ở Orange County. 

Sau khi hoàn thành công việc tại Mỹ, chặng dừng chân tiếp theo của Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ là đất nước Samba Brazil để tham dự ngày hội JCI toàn cầu:

"Dù chuyến công tác lần này kéo dài gần 1 tháng khiến tôi phải hủy bỏ nhiều show ở Việt Nam nhưng không vì thế mà tôi buồn bởi đây là một dịp để giao lưu và học hỏi với các doanh nhân trẻ xuất sắc của thế giới. Một chuyến đi "tốn kém" nhưng rất đáng giá", Ngọc Diễm cho biết thêm.

Hình ảnh Hoa hậu Ngọc Diễm tại Mỹ:

Hoa hậu Ngọc Diễm thích thú khi sang Mỹ đúng dịp Halloween
Cô chụp với những "hồn ma" được hóa trang rất kinh dị
Tuy nhiên cảm giác được đón lễ hội này tại Mỹ đã cho Ngọc Diễm nhiều cảm xúc mới mẻ
Ngọc Diễm tranh thủ đi thăm Đại lộ danh vọng

Ảnh: PDS

Lê Phương