Hoa hậu Thu Hoài rơi nước mắt trước bạn trai thân thiết 10 năm

03/12/2013 08:27 Hoàng Anh
(GDVN) - Trong đêm nhạc riêng của ca sĩ Quang Toàn diễn ra cuối tuần qua, hoa hậu Thu Hoài với tư cách là khách mời và người bạn thân thiết 10 năm đã có những dòng tâm sự với khán giả về tình cảm mà cô dành cho nam ca sĩ này.

Được mời lên sân khấu chia sẻ cảm xúc cũng như hát tặng ca sĩ Quang Toàn một ca khúc, Thu Hoài đã có một vài dòng tâm sự dành cho “người bạn lớn” mà cô có dịp quen biết và san sẻ tình cảm trong suốt 10 năm qua:

“Đây là lần đầu tiên Thu Hoài đứng trên sân khấu và cũng là lần đầu tiên Thu Hoài có dịp chia sẻ về tình cảm của mình dành cho anh Quang Toàn, một người bạn mà Thu Hoài rất quý mến.  Cách đây 10 năm, Thu Hoài đã gặp và quen biết Quang Toàn cũng trong ngày sinh nhật và Quang Toàn là người đã chia sẻ, động viên và hỗ trợ Thu Hoài cho tới ngày hôm nay. Chính vì vậy, Thu Hoài rất vui khi 10 năm sau, cũng trong dịp này, Thu Hoài lại có dịp chia vui cùng người bạn lớn, được hát và chia sẻ những điều này, đó là kỉ niệm không bao giờ quên với Thu Hoài…”, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ đầy xúc động.

Với lời tâm sự chân thành ngay trên sân khấu phòng trà Tiếng Xưa của Thu Hoài đã nhận được nhiều ủng hộ cũng như sự đồng cảm của khán giả. Cô và ca sĩ Quang Toàn đã có một tiết mục ca hát rất ấn tượng. Với ca khúc “Cho người tình lỡ”, mặc dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng với cảm xúc cũng như tình cảm chân thành mà Thu Hoài dành cho Quang Toàn đã giúp cô tự tin thể hiện xuất sắc ca khúc này. Màn biểu diễn này nhận được những tràng pháo tay nhiệt tình của khán giả, nhiều khán giả đã tặng hoa cho cặp song ca lần đầu trình diễn này.

Là chủ nhân đêm nhạc, ca sĩ Quang Toàn cũng đã có phần trình diễn xuất sắc khi hát hơn 10 ca khúc. Trong đó, có những ca khúc làm nên tên tuổi của Quang Toàn khi được khán giả rất yêu thích như : Mắt lệ cho người, Anh còn nợ em…

Bên cạnh đó, nam diễn viên khách mời Trọng Nhân cũng đã có phần thể hiện rất ấn tượng. Với chất giọng cao, khỏe và trầm ấm đã giúp Trọng Nhân thể hiện 3 ca khúc rất thành công. Trọng Nhân cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh hát với một sân khấu và khán giả nhiều đến thế, nên khó tránh khỏi sự hồi hộp.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Hoa hậu Thu Hoài là người đến rất sớm, sớm hơn cả “nhân vật chính” là ca sĩ Quang Toàn. 
Hai người chụp ảnh thân thiết trước khi đêm nhạc diễn ra.
Lần đầu tiên Thu Hoài làm ca sĩ và song ca cùng Quang Toàn ca khúc "Cho người tình lỡ"
Thu Hoài rơi nước mắt khi chia sẻ về tình bạn 10 năm với ca sĩ Quang Toàn
Diễn viên Trọng Nhân cũng lấn sân ca nhạc
Và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả
Hoàng Anh