Hoa Hậu Thùy Dung dính nghi án 'cặp kè' với chồng cũ cựu mẫu Ngọc Thúy

24/11/2013 13:00 Phương Linh - Thu Văn
(GDVN) - Từng dính vào nghi án "giật" người yêu của Hoa Hậu Mai Phương Thúy năm 2011, mới đây Hoa Hậu Thùy Dung lại tiếp tục dính tin đồn cặp kè với chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy - doanh nhân Nguyễn Đức An.

Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu năm 2008, Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư.

Năm 2011, Thùy Dung vướng vào nghi án giật người yêu của Hoa Hậu 2006 Mai Phương Thúy khi hay xuất hiện cùng  đại gia Benny Ng. Tuy nhiên, một thời gian sau, mọi người lại thấy cô thường đi sớm về khuya một mình. Cộng thêm những bức hình chụp thân thiết với Mai Phương Thúy nên câu chuyện này dần lắng xuống.


Thế nhưng trong khoảng thời gian gần đây, Thùy Dung lại bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng một người đàn ông trên phố. Cả hai cười nói rất vui vẻ, thậm chí người này còn ân cần cầm tay Thùy Dung khi sang đường. Điều đáng nói là "bạn trai" của Hoa hậu Việt Nam năm 2008 có gương mặt rất giống chồng cũ người mẫu Ngọc Thúy - doanh nhân Nguyễn Đức An. Từ đó dấy lên nghi án Hoa Hậu 2008 "cặp" với chồng cũ người mẫu Ngọc Thúy.

Về thông tin này, phóng viên báo Giáo dục Việt Nam đã liên lạc với Hoa hậu Thùy Dung. Tuy nhiên, cả Thùy Dung lẫn trợ lý của cô đều từ chối trả lời. Theo nguồn tin riêng, sau vụ lùm xùm ở đêm giao lưu với 'trai đẹp bị trục xuất' Omar mà Thùy Dung tham gia với tư cách khách mời, cô khá phiền lòng và đi du lịch cho khuây khỏa.

Hoa hậu Thùy Dung dính nghi án hẹn hò với doanh nhân Đức An. Ảnh: Người đưa tin.

Được biết, doanh nhân Nguyễn Đức An và cựu mẫu Ngọc Thúy kết hôn và có 2 con gái là Nguyễn Angelina Dior (SN 2007) và Nguyễn Valentina Dior (SN 2008). Không lâu sau, hai người ly hôn, Ngọc Thúy một mình nuôi 2 con nhỏ. Năm 2011, ông An kiện Ngọc Thúy đã chiếm dụng toàn bộ tài sản (khoảng 288 tỷ đồng) mà ông nhờ cô đứng tên trong thời gian còn là vợ chồng.

Đến tháng 8/2011, trong phiên tòa diễn ra ở Mỹ, cả hai bên đã  thỏa thuận Ngọc Thúy sẽ chuyển số tiền này vào công ty của ông cho 2 con gái thừa kế khi chúng lớn lên. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, đến nay vẫn chưa thấy cựu mẫu chuyển số tiền trên và vụ kiện tụng giữa họ vẫn chưa có hồi kết.

Hiện doanh nhân Nguyễn Đức An đã trở về và sinh sống tại Sài Gòn, còn Ngọc Thúy đang sống tại một căn hộ cao cấp tại San Jose, Mỹ.

Phương Linh - Thu Văn