Hoàng Hải thân mật với Ngọc Anh sau scandal lừa tình, tiền

12/02/2014 07:55 Lê Phương
(GDVN) - Sau khi tung MV 'Anh là người đầu tiên' cuối năm 2013, Ngọc Anh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, MV 'Vì em nhớ anh'.

MV Vì em nhớ anh được thực hiện khá giản dị, gần gũi và tinh tế. Những hình ảnh lãng mạn về một tình yêu trong trẻo, chân thành hòa quyện với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng đã tạo nên những cảm xúc dâng trào cho người xem.

Có thể những trải nghiệm trong đời sống tình cảm là nguồn cảm hứng để Ngọc Anh đắm mình vào trong từng câu hát, từng giai điệu của Vì em nhớ anh. Cái sâu sắc, đau đáu của một người phụ nữ từng đổ vỡ trong tình yêu luôn khao khát, hy vọng vào một tình yêu thật sự, bền vững… là những điều dễ cảm nhận nhất trong MV này.

Điều bất ngờ nhất với khán giả và giới truyền thông là ca sỹ Minh Quân lại chính là người đạo diễn MV Vì em nhớ anh cho Ngọc Anh. Mặc dù đây là lần đầu tiên Minh Quân xuất hiện với vai trò đạo diễn trước truyền thông nhưng Minh Quân đã nắm được cái “hồn” của bài hát và cái “thần” của Ngọc Anh để dàn dựng một MV khá ấn tượng, đẹp mắt.

Hiện, Ngọc Anh cũng đang tham gia cuộc thi Chinh phục đỉnh cao và hứa hẹn là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Với phần trình diễn “lột xác” trong đêm thi thứ 3, Ngọc Anh thực sự tỏa sáng và trở thành đối thủ “đáng gờm” nhất cho bất cứ “thí sinh nào”.

Hình ảnh nghệ sĩ đến chúc mừng Ngọc Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới:

Đây là lần đầu tiên Hoàng Hải xuất hiện trước truyền thông sau sự cố lừa tình tiền hồi cuối năm 2013
Nhà thiết kế Đức Hùng đến ủng hộ ca sĩ Ngọc Anh
Ca sĩ Hoàng Hải, Minh Quân và Tấn Minh
Dương Hoàng Yến cũng đến ủng hộ Ngọc Anh
Ngọc Anh xúc động chia sẻ tình cảm của mình trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới
Cô cười rạng rỡ khi chia sẻ những kỉ niệm trong quá trình thực hiện MV 
Minh Quân gây bất ngờ khi làm đạo diễn cho MV mới này của Ngọc Anh
Ngọc Anh khoe giọng với ca khúc mới

Ảnh: Lê Chí Linh

Lê Phương