Hoàng Quyên bùng nổ, Quốc Trung 'đá xéo' The Voice

Thùy Linh
(GDVN) - Sau khi Hoàng Quyên khép lại đêm Gala 3 của Vietnam Idol với ca khúc "Move", giám khảo Quốc Trung có dịp "đá xéo" The Voice.
Đêm Gala 3 đầy sôi động và ấn tượng bởi sự "lột xác" của 8 thí sinh khi thử sức với nhạc quốc tế. Một trong những thí sinh có phần biểu diễn ấn tượng nhất đêm Gala 3 vừa qua chính là cô gái nhỏ nhắn Hoàng Quyên.

Hoàng Quyên với ca khúc "Move"

Với giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực, Hoàng Quyên đã xử lý ca khúc "Move" một cách tròn trịa và hoàn hảo. Không chỉ sáng ở giọng hát mà Hoàng Quyên hoàn toàn chiếm lĩnh sân khấu bằng sự tự tin khi biểu diễn.

Hoàng Quyên xinh xắn ở hậu trường Vietnam Idol

Nhận xét về phần biểu diễn của Hoàng Quyên, giám khảo Quốc Trung nói khá dài. Đầu tiên, nhạc sĩ gửi lời cảm ơn đến Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của Vietnam Idol: "Trước khi nhận xét về phần thi của em thì tôi muốn cảm ơn giám đốc âm nhạc. Bây giờ tôi mới biết anh Huy Tuấn ngoài là một nhà sản xuất ra thì cũng biết làm nhạc quốc tế rất tuyệt vời". Tiếp đó, Quốc Trung chia sẻ như một cách trò chuyện khá thâm thúy: "Thứ hai, tôi muốn nhắn gửi với anh Huy Tuấn rằng, làm giám đốc âm nhạc cũng rất vinh quang khi có những tiết mục như buổi biểu diễn hôm nay. Thực ra thì giám đốc âm nhạc cũng có nhiều vinh quang chứ không phải chỉ mình cay đắng".

Khi Quốc Trung nói đến đây, ai cũng hiểu rằng vị giám khảo khó tính và nghiêm khắc nhất Vietnam Idol này đang "đá xéo" chương trình The Voice với những ồn ào, những giọt nước mắt tiếc nuối, những scandal.


Sau đó, Quốc Trung cũng không quên dành những lời khen ngợi cho Hoàng Quyên: "Thực ra thì tôi nghĩ em có đầy đủ khả năng để thể hiện tất cả những thể loại âm nhạc, những bài hát mà mọi người đưa cho em thì em đều có thể làm rất tốt. Nhưng tôi nghĩ, cuối cùng em vẫn phải chọn ra một phong cách riêng cho mình và một cách dễ nhất là em nghe thật nhiều nhạc quốc tế". 

Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Bài hát này trong một bộ phim ca nhạc mà tôi rất thích. Tôi cũng rất sợ hãi khi em chọn bài hát này bởi trong phim, ba cô ca sĩ thể hiện bài hát đều giọng khủng hết. Hồi nãy tôi có nói thấy mầm mống của Idol ở tiết mục Bảo Trâm thì bây giờ tôi mới thấy rằng Vietnam Idol năm nay có thể lại 'âm thịnh dương suy' nữa rồi".

Ca sĩ Mỹ Tâm khen ngợi: "Em có thể thổi hồn vào bài hát rất tuyệt vời. Em có năng khiếu tốt đến mức chị ganh tị với em. Nhưng chị nghĩ ba mẹ em hôm nay hoàn toàn có thể tự hào về em".

Thùy Linh
Đang tải tin...