Hoàng Thùy Linh tung ảnh đen trắng cực lạ

04/10/2012 11:15 Theo Zing
Với hai tông màu đen - trắng cùng cách trang điểm, làm tóc theo đúng kiểu thập niên 1950 - 1960, trong phần hình ảnh thực hiện cho sản phẩm âm nhạc mới, cô ca sĩ vốn rất nóng bỏng, bốc lửa dường như biến thành một người hoàn toàn khác.
Sau hơn một năm im hơi lặng tiếng và không ít lần hứa hẹn sẽ giới thiệu sản phẩm mới cùng người hâm mộ, Hoàng Thùy Linh đã chính thức tái xuất cùng một phong cách hoàn toàn khác.
Nếu trong hai album trước, cô ca sĩ trẻ đóng đinh mình cùng hình ảnh gợi cảm, sexy và các ca khúc sôi động, trẻ trung của dòng pop-dance thì lần này, Hoàng Thùy Linh lại chọn những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn.
Bản thân Hoàng Thùy Linh cũng như lột xác thành một người hoàn toàn khác. Không còn chút sốc nổi hay ngông cuồng, cô già dặn, chín chắn hơn trong từng suy nghĩ, cách chia sẻ và ngay cả khi đứng trên sân khấu.
Sau những vấp ngã trong cuộc sống, bản thân Linh cũng học được nhiều điều bổ ích mà không phải ngôi trường nào cũng dạy cho cô được. "Khi im lặng, người ta lắng nghe được nhiều thứ hơn là khi mải thanh minh hay lên tiếng cãi phần lợi về mình. Khi nóng lên mà kìm được cơn giận, tôi sẽ tránh được những phiền phức về việc phát ngôn thiếu kiềm chế".
Lựa chọn nhiều sáng tác mới của Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường..., mỗi ca khúc trong mini album Hoàng Thùy Linh là một màu sắc khác nhau, dẫn dắt người nghe qua từng cung bậc cảm xúc, để cảm nhận và feeling cùng những nốt nhạc nhiều mộng mị.
Sau mini album này, giọng ca Đừng vội vàng hứa hẹn sẽ sớm tung ra "bom tấn" mà cô đã dày công chuẩn bị để tặng riêng cho những người luôn yêu mến, ủng hộ trong suốt thời gian qua.
Cô cho biết: "Mỗi album ra đời là cộng hưởng của nhiều yếu tố. Trong đó có sự tri ân với những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi, có sự cố gắng làm mới mình để đáp ứng thị hiếu của công chúng, là những mong muốn được nhìn nhận sự hiện diện của mình bằng năng lực thực sự trên sân khấu ca nhạc… Tất cả những điều đó đã thôi thúc tôi đặt dấu ấn vào sự ra mắt của mỗi album".
Những hình ảnh mới của Hoàng Thùy Linh do nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện.
Theo Zing