Hồng Quế bất ngờ tự trách vì vứt cả danh dự để đổi sự đau đớn

12/08/2013 07:15 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Không hiểu lý do vì sao, nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, chân dài 9X Hồng Quế đã chia sẻ những dòng trạng thái bày tỏ thái độ thất vọng về bản thân.
Sở hữu gương mặt ưa nhìn, Hồng Quế đã hoạt động người mẫu từ năm 15 tuổi và nhanh chóng trở thành chân dài 9X được nhiều người biết đến.

Từng gây xôn xao dư luận bởi những phát ngôn gây sốc già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa, chân dài 9X cũng dính nhiều điều tiếng khi ăn mặc hở hang không phù hợp với lứa tuổi.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, cách đây không lâu, chia sẻ trên trang cá nhân, Hồng Quế đã có những dòng trạng thái rất tâm trạng.

Hồng Quế chia sẻ dòng trâm trạng trên trang cá nhân

Cô tự trách bản thân mình, cho rằng mình vứt cả danh dự để chạy theo. Thậm chí chân dài còn tỏ thái độ thất vọng về bản thân vì đã thay đổi rất nhiều so với trước. Đến mức cô không biết mình đánh mất bản thân từ khi nào và không nhận ra mình là ai. Cô viết:

“Tại sao cứ phải điên lên vì những chuyện không đáng vậy? Hãy soi gương đi Quế. Hãy nhìn lại mày đi. Mày là ai? Là người thế nào? Tại sao mày lại vứt tất cả, kể cả "danh dự" của mày để chạy theo 1 thứ “...”.

“Có lẽ mày đã đánh mất chính mình từ khi nào không biết rồi. Để rồi sự điên dại của mày lúc này còn...chưa từng...tồn tại trong mày của 1 năm về trước. Mày đã khác lắm rồi Quế ạ. Khác đến nỗi ngu ngốc và đáng thương!", chân dài 9x tự trách.


Những dòng tâm trạng khiến nhiều bạn bè và các fan của cô tỏ ra rất quan tâm và lo lắng. Không hiểu chuyện gì xảy ra với Hồng Quế khiến cô có tâm trạng căng thẳng đến vậy.

Ngay sau đó, Hồng Quế đã có những bình luận dưới dòng trạng thái của mình, cô lại tự trách mình thật sự ngu ngốc vì đã chạy theo trái tim mà mất hết lí trí và những đau đớn. Điều này khiến mọi người đoán rằng cô đang vướng mắc phải chuyện tình cảm.

Đỗ Tuyết