Hotgirl đòi lấy Cao Thái Sơn: Tỏ tình chỗ đông người mới dễ được chú ý

19/02/2014 08:19 Lê Phương
(GDVN) - ‘Tôi bị nhiễm phim Hàn Quốc, phải tỏ tình chỗ đông người mới dễ được chú ý’.

Tâm trạng của Bảo Phương hiện nay như thế nào sau khi công khai 'tỏ tình' với Cao Thái Sơn?

Mới đầu, tôi cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm vì đã bày tỏ được tình cảm mà mình chôn giấu bấy lâu nay với anh Sơn. Nhưng đến giờ thì tôi cảm thấy hoàn toàn suy sụp vì bị mọi người hiểu sai.

Bảo Phương không ngại thể hiện tình yêu với Cao Thái Sơn ở chốn đông người

Có nghĩa là lúc quyết định nói ra cảm xúc của mình với Cao Thái Sơn, Bảo Phương không lường trước được sẽ bị dư luận nhòm ngó, mổ xẻ?

Tôi yêu anh Sơn từ rất lâu rồi nên khi quyết định bày tỏ tình cảm với anh ấy, tôi không suy nghĩ gì cả. Tôi chỉ nghĩ và mong được anh ấy chú ý thôi là đủ.

Thế nên tôi thực sự rất buồn và mệt mỏi khi mọi người không hiểu tôi, nghĩ tôi tạo scandal để nổi tiếng. Tôi không bao giờ đùa giỡn với tình cảm, càng không bao giờ lấy người mình yêu để làm chỗ dựa, để lấy danh tiếng. Hư danh thì ai cần chứ? Nhất là nếu tôi làm vậy, anh Sơn sẽ ghét tôi trong khi tôi yêu anh ấy như vậy thì không bao giờ tôi mong người tôi yêu hiểu sai tôi, ghét tôi và coi thường tôi.

- Nhiều người cho rằng, Bảo Phương là con gái nếu yêu Cao Thái Sơn sao không tỏ tình thầm kín để đỡ bị mang tiếng là ‘cọc đi tìm trâu’?

Tôi bị nhiễm phim Hàn Quốc, phải tỏ tình chỗ đông người mới dễ được chú ý. Còn tỏ tình kín đáo thì tôi nghĩ đã có nhiều cô gái cũng đã tỏ tình với anh Sơn rồi ý chứ.

Với lại khi yêu con người ta không kiểm soát được mình đâu, tôi cũng vậy nên nhiều lúc làm theo trái tim mách bảo mà không nghĩ được nhiều. Chỉ cần bày tỏ ra được là tôi cảm thấy vui lắm rồi. Tôi không quan tâm mọi người nói tôi thế nào chỉ quan tâm anh Sơn nghĩ gì thôi.

Thật sự là nhiều người cũng tò mò không biết Bảo Phương giàu cỡ nào khi chi cả 100 triệu mua nhẫn tặng Cao Thái Sơn chỉ sau mấy ngày quen biết?

Tôi không dám nhận là mình giàu có gì. Hiện tôi là phó giám đốc một công ty truyền thông, rồi còn chạy các sô đi diễn, kinh doanh thời trang…nên cũng có dư một chút thôi.

Năm qua, showbiz Việt có nhiều trường hợp yêu nhau xong là đòi quà. Nếu Bảo Phương với Cao Thái Sơn không đến được với nhau, chị có tiếc những món quà mình đã tặng không?

Cao Thái Sơn đã trả lại nhẫn 100 triệu cho Bảo Phương

Tôi không biết mọi người thế nào chứ riêng tôi thì khi yêu đến bản thân còn chẳng tiếc huống chi mấy thứ đồ vật vô chi đó.

Hơn nữa, anh Sơn cũng trả lại tôi chiếc nhẫn rồi. Anh ấy cần thời gian và tôi cũng nghĩ mình cũng cần thời gian để chứng minh tình cảm của mình là chân thành.

Sau lần tỏ tình ầm ĩ với Cao Thái Sơn chắc chắn sẽ có nhiều người nghĩ Bảo Phương dựa hơi để nổi tiếng, điều này có khiến chị tổn thương mà rời khỏi showbiz không?

Thực ra chuyện này khiến tôi rất stress, tôi cũng đã có ý định sẽ rút khỏi showbiz. Tôi cũng nghĩ rất nhiều, tôi không biết nên làm thế nào vì tôi đam mê nghệ thuật từ nhỏ...Tôi không biết có nên vì những lời ác ý mà bỏ đi đam mê cả cuộc đời mình hay không?.

Lê Phương