Hotgirl Thượng Hải tố bị nam diễn viên Singapore làm có thai

21/10/2012 08:17 Long Hy
(GDVN) - Một hotgirl 26 tuổi người Thượng Hải mới đây đã lên tiếng tố cáo nam diễn viên Tào Quốc Huy của Singapore sau khi làm người đẹp này có thai đã chối bỏ trách nhiệm làm cha.

Người đẹp đến từ Thượng Hải có tên là Shi đã công khai với truyền thông Singapore khi cho biết nam diễn viên Cao Quốc Huy (Terence Cao) của tập đoàn truyền thông Media Corp từng qua đêm với cô như một người tình qua đường ở Thượng Hải năm 2010. Theo lời kể thì Shi gặp nam diễn viên sinh năm 1967 tại một bữa tiệc diễn ra tại Thượng Hải hồi tháng 5/2010, sau đêm đó, Shi đã có quan hệ với Cao Quốc Huy. Một tháng sau, nam tài tử họ Cao đã mua vé máy bay và mời Shi qua Singapore thăm thú đồng thời trú tại dinh thự riêng của anh này trong vòng 2 tuần.

Nam diễn viên Cao Quốc Huy đang bị dính với lời cáo buộc có con với một hotgirl Thượng Hải.

Sau khi trở lại Thượng Hải, tháng 7 năm đó Shi phát hiện mình đã có thai với Cao. Mang chuyện này nói lại với nam diễn viên người Singapore thì bị anh này yêu cầu nên phá bỏ cái thai. Tuy nhiên Shi đã giữ lại và một mình sinh con vào tháng 3/2011, rồi bế con đến Singapore tìm gặp Cao Quốc Huy.

Nói chuyện với một tờ báo của Singapore, Shi đã cho phóng viên xem nội dung những tin nhắn qua lại giữa cô và Cao Quốc Huy. Shi cũng thừa nhận việc cô sẵn sàng tiến hành kiểm tra DNA để xác nhận cha của con gái cô chính là nam diễn viên Cao Quốc Huy.

Hotgirl Thượng Hải cáo buộc nam diễn viên quốc đảo sư tử đã làm cô có thai và thoái thác trách nhiệm làm cha.

Khi phóng viên liên lạc với diễn viên họ Cao thì anh này một mực từ chối bản thân không phải là cha đứa bé như Shi nói.

Nam diễn viên người Singapore gốc Hoa Cao Quốc Huy từng nổi danh với những bộ phim như "Dreadnaught" hay "Hạc kêu 9 ngày", sau  khi gia nhập làng giải trí và đầu quân cho tập đoàn Media Corp từ năm 1989 cho đến nay... Bộ phim mới nhất của anh là "Song tinh báo hỷ" sản xuất năm 2012. Ngoài ra, Cao Quốc Huy từng nhiều lần nhận giải Hồng Tinh (Star Awards) của Singapore cho danh hiệu 10 sao nam được yêu thích nhất. Hiện tại, nam diễn viên 44 tuổi vẫn chưa lập gia đình, mặc dù từng có nhiều cô gái theo đuổi nhưng với anh thì những cô gái đó quá trẻ và không thích hợp để lấy làm vợ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời đồn thổi về giới tính của nam diễn viên này khi từng bị chính bạn gái tố cáo là người đồng tính.

Long Hy