Hương Tràm nhận trách nhiệm và xin lỗi khán giả vì mặc phản cảm

30/08/2014 07:58 Gia Linh
(GDVN) - "Chúng tôi xin nhận trách nhiệm và thay mặt ca sĩ Hương Tràm xin lỗi quý vị anh chị, vì sự "hồn nhiên" trong cách lựa chọn trang phục của Hương Tràm".

Sau vài ngày im lặng trước sự cố ăn mặc phản cảm khi diễn tại bar ngoài Hà Nội, mới đây, đơn vị quản lý của Hương Tràm đã thay mặt ca sĩ này lên tiếng xin lỗi khán giả và giới truyền thông:

Ca sĩ Hương Tràm 

"Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về phía mình và thay mặt ca sĩ Hương Tràm được xin lỗi quý vị anh chị, vì sự "hồn nhiên" trong cách lựa chọn trang phục của Hương Tràm nên đã khiến mọi người phải bận tâm và tốn giấy mực...", đơn vị đại diện cho Hương Tràm nói.

Giải thích về sự im lặng những ngày qua, đơn vị này cho biết: "Chúng tôi không có ý trốn tránh hoặc đổ lỗi cho ai đó, mà chúng tôi cần thời gian để cân nhắc, kiểm điểm và cùng đưa ra một định hướng mới cho Hương Tràm. Cô ấy mới 19 tuổi, bỡ ngỡ với showbiz 2 năm nay nên chắc chắn sẽ không tránh được sự hoang mang trong định hướng, phong cách cũng như âm nhạc".

Phía đại diện Hương Tràm khẳng định trong thời gian tới, Quán quân Giọng hát Việt mùa 1 sẽ mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể và hình ảnh của Hương Tràm sẽ đẹp lên, văn minh lên. 

Đơn vị quản lý Hương Tràm cũng cho biết thêm, hiện nữ ca sĩ này đang trên đường sang Mỹ lưu diễn. Và khi đến nơi, Hương Tràm sẽ công khai gửi lời xin lỗi tới khán giả của mình trên trang mạng xã hội.

Như tin đã đưa trước đó, vào ngày 27/8, hình ảnh Hương Tràm diễn tại một bar ngoài Hà Nội đã xuất hiện tràn lan trên mạng bởi trang phục mỏng manh, lộ nội y bị cho là phản cảm.

Sau khi truyền thông đưa tin về vấn đề ăn mặc của Hương Tràm, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cũng đã ngay lập tức vào cuộc. Theo thông tin từ Sở Văn hóa chia sẻ với Báo Giáo dục Việt Nam thì sẽ mời Hương Tràm lên làm việc, tường trình và từ đó sẽ áp khung hình phạt phù hợp nhất với nữ ca sĩ trẻ này.

Gia Linh