Hương Tràm, Uyên Linh thành 'hiện tượng' ở Bài hát yêu thích

30/08/2013 12:30 Liễu Phạm
(GDVN) - Mặc dù có khá nhiều thay đổi ấn tượng tuy nhiên hiện tượng của BXH tuần 33 lại đến từ một cựu binh đã vắng mặt bấy lâu trên BXH top 10 chương trình BHYT. Hiện tượng của tuần này thuộc về ca khúc Người hát tình ca do ca sĩ Uyên Linh biểu diễn. Hương Tràm cũng có một cú bật xa gây ấn tượng khi chỉ trong 1 tuần ca khúc Anh của cô đã tăng đến 5 bậc trên BXH BHYT.
Với 3 tuần liên tiếp giữ ngôi vị quán quân bảng xếp hạng (BXH) top 10 Bài hát yêu thích (BHYT), ca khúc Đôi chân trần do ca sĩ Yasuy biểu diễn đã bỏ xa các đối thủ còn lại và giữ cho mình một khoảng cách an toàn, nắm chắc phần thắng cho giải thưởng BHYT của tháng 8.

Với 17.83% tổng điểm bình chọn, một lần nữa ca khúc Đôi chân trần đã giữ được ngôi vị quán quân trong BXH top 10 - BHYT tuần 33.

Kể từ sau khi tân binh Đôi chân trần gia nhập đường đua top 10 BXH, Yêu mình anh đã bị đẩy lùi xuống vị trí thứ 2. Tuy nhiên, với bản lĩnh và đẳng cấp của mình, Yêu mình anh vẫn luôn duy trì ở vị trị này suốt các tuần qua và tại thời điểm đóng BXH top 10 - tuần 33 này, ca khúc Yêu mình anh đã giành được 6.97% tổng điểm bình chọn.

Với phần thể hiện vô cùng xuất sắc của mình tại đêm Liveshow tháng 8, Yasuy đã nhanh chóng vượt qua đàn chị Thu Minh.

Cũng giống như 2 ca khúc của Yasuy và Thu Minh, tại top 10 của BXH tuần 33, ca khúc Chậm lại một phút  vẫn duy trì vị trí thứ 3 với 5.83% tổng điểm bình chọn. Nhưng với lượng fan đông đảo, Văn Mai Hương hoàn toàn có thể làm cú lội ngược dòng ngoạn mục để vượt qua các đối thủ nhằm đăng quang ngôi đầu.

Sau cú nhảy ngoạn mục tăng liên tiếp 5 bậc ở tuần 32, cựu binh Lạc do ca sĩ Ngọc Khuê biểu diễn duy trì vị trí thứ 4 với tổng điểm bình chọn là 5.04% tại top 10 tuần 33.

Đánh bật ca khúc Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ để lọt vào top 10 tại tuần 32, tại thời điểm đóng bảng xếp hạng của tuần này, Hương Tràm lại có một cú bật xa gây ấn tượng khi chỉ trong 1 tuần ca khúc Anh của cô đã tăng đến 5 bậc giành 3.54% tổng điểm bình chọn, đưa ca khúc này từ vị trí thứ 10 lên vị trí thứ 5.

Hương Tràm cũng đã gây được ấn tượng lớn khi đánh bật ca khúc Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ để lọt vào top 10 tại tuần 32.

Mặc dù có khá nhiều thay đổi ấn tượng tuy nhiên hiện tượng của BXH tuần 33 lại đến từ một cựu binh đã vắng mặt bấy lâu trên BXH top 10 chương trình BHYT. Hiện tượng của tuần này thuộc về ca khúc Người hát tình ca do ca sĩ Uyên Linh biểu diễn. Với 3.37% tổng điểm bình chọn, ca khúc này đã vượt qua các tân binh mới nổi để quay trở lại và vào thẳng vị trí thứ 6 một cách dễ dàng.

Sau sự trở lại đầy bất ngờ của 2 ca khúc Anh và Người hát tình ca, một số tân binh đã buộc phải nhường chỗ và lui về top dưới. Ca khúc Thương lắm mình ơi của ca sĩ Thanh Thuý đã lùi 2 bậc về vị trí thứ 7.

Chạy mưa của Nguyễn Đình Thanh Tâm tiếp tục giữ nguyên vị trí thứ 8. Bên cạnh đó, cậu học trò của Diva Mỹ Linh - Hoàng Tôn cùng ca khúc Em không quay về đã bị rớt 3 bậc xuống vị trí thứ 9.

Cuối cùng top 10 BXH BHYT tuần 33 là ca khúc Ơi con sông ngàn phố của Phương Thanh.
Liễu Phạm