Hủy show vì ế ẩm, Quốc Trung liên lạc với từng khán giả để bồi hoàn

11/06/2014 09:41 Gia Linh
(GDVN) - Nhạc sĩ Quốc Trung đã gửi lời xin lỗi tới những khán giả yêu âm nhạc khi bất ngờ hủy liveshow 'Cầm tay mùa hè' ngay sát lịch diễn.

Theo dự kiến liveshow 'Cầm tay mùa hè' lần thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tại Hà Nội với sự tham gia của ca sĩ Hương Lan, nhóm 5 dòng kẻ và ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Tuy nhiên chiều qua (10/6), nhạc sĩ Quốc Trung - người sản xuất chương trình 'Cầm tay mùa hè' đã gửi thư đến các đơn vị báo chí để gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và tuyên bố hủy show.

Nhạc sĩ Quốc Trung

“Cầm tay mùa hè 2014” là một đêm nhạc ấp ủ nhiều ý tưởng âm nhạc của tôi, với sự góp mặt của danh ca Hương Lan, Nhóm 5 Dòng Kẻ và ca sĩ trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm (trong vai trò khách mời).

Tuy nhiên, sau 2 tháng làm việc và chuẩn bị cho “Cầm tay mùa hè 2014” vừa qua, vào những ngày cuối cùng của công việc chuẩn bị và sắp tới ngày khai diễn, tôi lại phải gửi tới mọi người một thông tin chính thức, dù không mong muốn, dù khó khăn, nhưng tôi vẫn phải quyết định mạnh mẽ. “Cầm tay mùa hè 2014” sẽ phải tạm dừng", Quốc Trung cho biết.

Quốc Trung cũng chia sẻ thêm rằng, ekíp của anh đang khẩn trương làm việc trực tiếp tới từng khán giả đã đặt vé để gửi lời xin lỗi tới họ. 

Giải thích về nguyên nhần hủy chương trình một cách đột ngột trong khi chỉ còn 4 ngày nữa là sẽ diễn ra, Quốc Trung cho biết:

'Vì những lí do chủ quan và cả khách quan trong quá trình sản xuất, cùng một số sai lầm cá nhân, chúng tôi với một tinh thần cầu thị cao nhất, đã đi đến quyết định cuối cùng để tất cả mọi người có được một tinh thần thoải mái nhất'.

Tuy nhiên theo một vài nguồn tin riêng, thì nguyên nhân chính khiến Quốc Trung hủy show 'Cầm tay mùa hè' là do việc bán vé 'ế ẩm'.

Gia Linh