Justin Bieber có con rơi với cô gái hơn mình 3 tuổi?

03/11/2011 13:17 Thanh Tuyền
(GDVN) - Một cô gái 20 tuổi ở California, Mariah Yeater vừa kiện Justin Bieber và tuyên bố ngôi sao tuổi teen này là bố đứa con 3 tháng tuổi của cô.
Tạp chí Star vừa đưa tin "sốt dẻo" rằng Mariah Yeater đã đệ đơn kiện ngôi sao tuổi teen 17 tuổi, Justin Bieber. Theo đơn kiện, Mariah Yeater đang yêu cầu anh chàng Justin Bieber đi xét nghiệm huyết thống để xác nhận rằng anh đúng là cha đẻ của đứa bé.
Justin Bieber bị cáo buộc có con với fan của mình
Mariah Yeater đưa đơn kiện vào cuối tháng 10 vừa rồi, cô yêu cầu tòa án buộc Bieber "hỗ trợ đầy đủ cho con của tôi". Cô cho biết bản thân và Justin Bieber có quan hệ với nhau từ năm trước, vào ngày 25/10/2010, sau khi Justin biểu diễn tại trung tâm Staples của L.A. Một nhân viên an ninh của Justin đã tiến đến phía cô và mời cô đi gặp Justin Bieber, rồi nhanh chóng đưa vào hậu trường.
Tạp chí Star đưa tin "sốt dẻo" trên trang bìa
"Sau khi chờ một lúc, Justin Bieber xuất hiện và nói chuyện với tôi. Ngay lập tức, chúng tôi bị hấp dẫn bởi đối phương và bắt đầu hôn nhau. Rồi Justin Bieber đề nghị chúng tôi đi đến một nơi riêng tư hơn và tôi đã đồng ý. Chúng tôi đã "quan hệ" mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, mặc dù tôi đã nhắc Justin Bieber nhưng cậu ấy nói rằng không dùng vì đây là lần đầu tiên của cậu ấy", Mariah Yeater cho biết.

Tuy nhiên, đại diện của Justin Bieber đã phủ nhận điều này: "Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ đơn kiện nào và thật buồn khi có ai đó đã cố tình thêu dệt nên những lời buộc tội không đúng sự thật, cố ý làm tổn hại đến danh dự của người khác. Chúng tôi sẽ bảo vệ Justin Bieber trước những cáo buộc vô lý này".

Hiện nay, Justin Bieber đang hẹn hò với ca sĩ, nữ diễn viên xinh đẹp Selena Gomez.
Thanh Tuyền