Justin Bieber trốn sau lưng Selena Gomez

13/11/2011 11:35
Thay cho việc hào hứng đón nhận sự chú ý của công chúng như thường thấy, Justin Bieber đã trốn sau lưng bạn gái mình, Selena Gomez.

Cặp đôi Bieber và Gomez bị bắt gặp rời khỏi đài phát thanhKiss FM ở London (Anh). Thay cho việc hào hứng đón nhận sự chú ý của công chúng như thường thấy, Justin Bieber đã trốn sau lưng bạn gái mình. Justin Bieber dùng Selena Gomez làm lá chắn trước công chúng.

Selena Gomez trông rất vui vẻ giúp bạn trại "chiến đấu" với đám đông trong khi các vệ sĩ mở đường đến xe ô tô của họ. Trước đó, khi cặp đôi xuống sân bay Heathrow, Bieber đi cúi đầu, kéo mũ đội mũ để che mặt tránh phóng viên và fan hâm mộ.

Justin Bieber trốn sau lưng bạn gái.

Bieber không cho biết lý do tại sao đến London, trên Twitter, Bieber chỉ viết: “Thời gian tuyệt vời ở Madrid. Bây giờ trở lại London. Đi thôi”.

Hoàng từ nhạc pop người Canada này sẽ làm khách mời bất ngờ trong chương trình công bố kết quả của X-Factor trên kênh ITV cùng với Lady Gaga và One Direction.

Bieber và Gomez bắt đầu hẹn hò từ tháng 3 năm nay. Bieber bị tuyên bố là cha của đứa con trai của Mariah Yeater, một thiếu nữ 20 tuổi đã gặp Bieber trong một buổi biểu diễn vào tháng 10 năm ngoái. Họ đã có quan hệ tình dục và kết quả là cậu con trai Tristyn. Tuy nhiên, Bieber phủ nhận điều này. Yeater đang đòi Bieber làm xét nghiệm DNA để xác định quan hệ cha con với đứa bé.

Theo Đất Việt