Karik vượt mặt, Anna Trương bám sát Uyên Linh

11/12/2011 20:53 K.Hưng
(GDVN) - Nằm ngoài mọi dự đoán của 3 vị khách mời và khán giả, MV “Rắc rối” của Karik đã bất ngờ vươn lên đoạt ngôi quán quân ở bảng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

MTV Giải thưởng Video âm nhạc Việt (VMVC) vừa bước qua tuần thứ 6. Với những ồn ào và “rắc rối” mà Karik gây ra suốt những tuần qua, kết quả này lại tiếp tục là một "cú sốc" trong làng âm nhạc Việt Nam.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người đã đề cử Karik cho VMVC cũng phải cười vui mà rằng: “Tôi không ngờ lựa chọn của mình lại “rắc rối” đến như vậy”!

Hình ảnh Anna dễ thương trong MV "Tuổi 16"

Những lời kêu gọi chân thành và nặng tình với dòng rap Việt underground của Karik đã làm rung động không ít khán giả, minh chứng là gần 700 lượt người bấm “Like”, và một lượng tin nhắn bầu chọn làm rung chuyển bảng xếp hạng VMVC tuần này. Có vẻ Rap underground Việt Nam đã thật sự nghiêm túc cất lên tiếng nói của mình.

Giới underground vẫn chuyền tay nhau những bài rap đầy ưu tư của Karik về cuộc sống như “Sống bên khoảng lặng”, “Đôi khi”, “The flow of living” mà khi đọc chay lời có thể cảm nhận từng dòng chữ thấm đượm sự chiêm nghiệm của một người trẻ biết dừng lại nhìn cuộc sống và nghĩ suy.

Thêm một bất ngờ nữa, “Tuổi 16” của Anna Trương cũng thăng hạng chiếm giữ vị trí thứ 3, và cũng chiếm luôn cảm tình của 2 vị khách mời, khi cả Uyên Linh và Đức Tuấn đều trầm trồ trước vẻ dễ thương đầy nữ tính của Anna Trương trong MV "Tuổi 16".

Đó là những trường hợp nổi bật về khả năng “thăng hạng” trong tuần 6 vừa qua. Ở bảng của nhạc sĩ Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm tiếp tục dẫn đầu.

Bảng của Nhạc sỹ Quốc Trung

1.      Dạ khúc cho tình nhân (Đàm Vĩnh Hưng)

2.      Đánh thức bình minh (Mỹ Tâm)

3.      Tình ca phố (Đức Tuấn)

4.      Đã bao lâu rồi (nhóm Tiny Monster)

5.      Taxi (Thu Minh)

6.      Vòng tròn (Hồng Nhung)

7.      Ngày hôm qua là thế (Quang Dũng)

8.      Linh hồn vẫn tồn tại (nhóm UnlimiteD)

9.      Lạc lối (Hà Anh Tuấn)

10.  Một phút giây khác (Thanh Bùi – Hồ Ngọc Hà)

11.  Ký ức vuột mất (Phạm Anh Khoa)

12.  Why – Vì sao (Minh Thư)

Bảng của  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

1. Rắc rối (Karik)

2. Giấc mơ tôi (Uyên Linh)

3. Tuổi 16 (Anna)

4. Cho em một lần yêu (Đông Nhi)

5. Âm nhạc của tôi (nhóm 365)

6. La Vy (Phương Vy)

7. Tình 2000 (nhóm 4U)

8. Căn phòng (Dương Triệu Vũ)

9. Đừng vội xa (Vmusic)

10. Xóa một cái tên (Đăng Khoa)

11. Triệu phú (Linh Phi)

12. Một ngày mới (Văn Mai Hương)

K.Hưng