Katty Perry là nguyên nhân đổ vỡ cuộc tình 'vợ chồng ma ca rồng'

22/05/2013 13:35 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Mặc dù cả Rob và Kristen chưa đưa ra lời khẳng định nào về chuyện chia tay, nhưng tin này đã lan ra từ cuối tuần trước khi nam diễn viên Anh quốc ăn mừng sinh nhật lần thứ 27 mà không có người yêu bên cạnh. 

Tin đồn chia tay còn được khẳng định hơn khi hôm 21/5, chàng ma cà rồng đã dọn hết đồ đạc khỏi nhà nàng Bella.

Katy Perry, bạn thân của Kristen Stewart, đã cùng Rob tham dự một bữa tiệc ở New York và tại liên hoan âm nhạc Coachella. Nữ ca sĩ 28 tuổi này chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của cặp đôi điện ảnh đẹp như mơ của Hollywood.

Nữ ca sĩ 28 tuổi là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chia tay của cặp đôi "Chạng vạng"

Mới đây nhất, trên thảm đỏ Met Gala Costume Ball ở New York, Rob xuất hiện mà không hề có Kristen bên cạnh. Thậm chí anh còn vui vẻ tạo dáng chụp chùng cùng Katy Perry. 

Ngày 9.5, anh chàng diễn viên xứ sương mù và cô ca sĩ người Mỹ còn cùng nhau gặp gỡ tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn ở Los Angeles, và lần này cũng không có mặt của Stewart. Và đó chính là ngòi lửa khiến quan hệ của cặp sao Chạng vạng lụi tàn.

Kristen và Robert tan vỡ cuộc tình 4 năm.

Đầu năm 2013, khi biết cô bạn Katy ngày càng thân thiết với Rob, Kristen đã thấy bất an. Ban đầu, Katy là bạn thân của Kristen, nhưng không lâu sau đó cô lại trở nên thân thiết với Rob.

Những người bạn thân của cặp đôi này đều thấy Rob có tình cảm với Katy. Bởi lẽ cô ca sĩ này không chỉ xinh đẹp mà còn biết cách hớp hồn anh ta. 

Hà Anh - Hồng Nhung