Kể chuyện bằng ảnh: Tăng Thanh Hà và người bạn 'con chấy cắn đôi'

27/04/2012 05:58 Thùy Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Tăng Thanh Hà và Kim Hiền không chỉ là bộ đôi tài năng và xinh đẹp của điện ảnh Việt, mà họ còn là bạn thân rất thân với nhau.
Tăng Thanh Hà kém Kim Hiền 4 tuổi nhưng bề ngoài thì Hà Tăng có vẻ già dặn và "đàn chị" hơn. Họ biết nhau qua phim "Dốc tình" nhưng đến phim thứ hai đóng cùng nhau là "Hương phù sa" mới đánh dấu sự thân thiết của họ. Út nhỏ Hà Tăng và Kim Hiền càng thân nhau hơn khi Hà du học bên Singapore, Hiền luôn giữ liên lạc với cô. Và khi Hà Tăng về nước, mối quan hệ chị em với Út Ráng càng trở nên thân hơn.
Có thời điểm, khi tên tuổi của Tăng Thanh Hà nổi đình đám còn Kim Hiền ít nổi hơn, dư luận có nhiều lời bàn tán không hay về mối quan hệ của họ khiến tình bạn bị gián đoạn một thời gian dài. Tuy nhiên, sau một thời gian họ đã hiểu ra và lại ngày càng thân thiết hơn xưa.
Kim Hiền tâm sự: "Tình bạn của chúng mình như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Nhỏ biết không, những chuyện người ta kể làm Ráng bị mất phương hướng, không còn tin vào hai chữ “tình bạn”. Nhỏ đã kiên nhẫn phân tích để Ráng hiểu ra sự thật. Những gì đã qua giúp Ráng nhận ra ý nghĩa thực sự của tình bạn".
Vào cuối tháng 6/2009, đôi bạn thân Tăng Thanh Hà - Kim Hiền đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trong buổi dạ tiệc “Vespa - Vòng quay cuộc sống” diễn ra khá đặc biệt tại Bảo tàng mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội. Sự thân thiết của họ cũng phần nào đập tan tin đồn "xích mích" trong tình bạn của hai người.
Xuất hiện trong đám cưới Kim Hiền vào tháng 1/2010 khá giản dị với áo dài hồng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn đẹp rạng rỡ. Cô có mặt từ rất sớm để phụ giúp người bạn thân của mình chuẩn bị cho lễ cưới ở nhà thờ.
Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm chia vui cùng vợ chồng Kim Hiền - DJ Phong trong ngày cưới.
Đôi bạn thân lại có dịp "kề vai sát cánh" bên nhau và cười hết cỡ trong đêm party Dope "Bữa tiệc vàng"  đã gây ấn tượng mạnh không chỉ ở phong cách thiết kế mà còn hội tụ bởi dàn sao nổi tiếng của Việt Nam.
Một buổi tối đầu tháng 2/2012, hai người bạn thân lại xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện để chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc với người hâm mộ.
Kim Hiền chia sẻ về bí quyết của cô. Theo Kim Hiền, dù đã bước sang tuổi 30, nhưng cô vẫn có được làn da mịn màng vì cô luôn uống nhiều nước. Ngoài ra, chính Tăng Thanh Hà đã hướng dẫn cho cô dùng những sản phẩm dưỡng da thích hợp.
Đôi bạn thân diện cây đen cùng tone với nhau thu hút rất nhiều ánh mắt của khán giả.
Thùy Linh (tổng hợp)