Kết thúc phim City Hunter gây nhiều tranh cãi

03/08/2011 07:21
(GDVN) - Phim "City Hunter" đã kết thúc tập phát sóng cuối cùng bên Hàn Quốc. Tuy nhiên, cái kết này khiến khán giả... khó hiểu và mơ hồ.

(GDVN) - Phim "City Hunter" đã kết thúc tập phát sóng cuối cùng bên Hàn Quốc. Tuy nhiên, cái kết này khiến khán giả... khó hiểu và mơ hồ.

Rất nhiều khán giả sau khi xem tập cuối - tập 20 của phim "City Hunter" thấy câu chuyện trở nên rối rắm khi không hiểu đâu mới là cái kết thúc đúng nhất cho nhân vật thợ săn thành phố - Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng).

Nhiều người thắc mắc, rõ ràng ở những phút cuối phim Lee Yoon Sung đã đỡ đạn thay cha nuôi Lee Jin Pyo và chết. Nhưng cảnh cuối cùng thì Lee Yoon Sung vẫn còn sống. Anh gặp lại Kim Na Na và hai người mỉm cười nhìn nhau. Sau đó là cảnh thợ săn thành phố lái xe hun hút vào thành phố trên dòng người qua lại.

alt
Nhiều khán giả cho rằng Lee Yoon Sung đã chết trong "City Hunter"...
alt
Nhưng thực ra anh vẫn sống để bảo vệ chính nghĩa

Có luồng ý kiến cho rằng, có lẽ nhân vật Lee Yoon Sung đã chết nhưng linh hồn anh thì còn mãi để bảo vệ chính nghĩa. Vì thế mới có hình ảnh anh mải miết lái xe vào thành phố. Cũng có ý kiến cho rằng, Lee Yoon Sung còn sống và cùng Kim Na Na hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Sau nhiều tranh luận, đạo diễn của phim "City Hunter" đã phải chính thức lên tiếng tuyên bố về kết thúc phim: "Lee Min Ho không hề chết. Chính cậu ấy cũng thấy buồn cười khi mọi người nghĩ rằng đây là một kết thúc không rõ ràng. Tuy khán giả thấy kết thúc này hơi mơ hồ, nhưng chúng tôi không hề cố tình làm vậy. Ý nghĩa thực sự đằng sau việc Lee Yoon Sung lái xe vào thành phố đó là sức mạnh của thợ săn thành phố sẽ chiến thắng mọi bất công".

Thanh Tuyền

{iarelatednews articleid='9111,9023,8992,8412,8180,8082,8038,8147'}

alt