Khắc Tiệp suy sụp vì Kỳ Duyên không được làm MC Đêm hội chân dài

13/06/2014 14:21 Lê Vân
(GDVN) - Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa gửi lời xin lỗi đến MC Kỳ Duyên và chia sẻ về màn múa cột bị cắt của Hà Hồ tại Đêm hội chân dài 8.

Đêm hội chân dài 8 đã diễn ra thành công với sự đầu tư hoành tráng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Hầu hết những người đến tham dự đều cảm thấy hài lòng tuy nhiên, việc MC Kỳ Duyên không dẫn chương trình như giới thiệu trước đó và màn múa cột của ca sỹ Hồ Ngọc Hà bị cắt khiến một số khán giả có phần hẫng hụt. 

MC Kỳ Duyên ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi chương trình Đêm hội chân dài. Ảnh: Tiền Phong
Hồ Ngọc Hà bị cắt phần múa cột, nhưng cô vẫn trình diễn bốc lửa trong Đêm hội chân dài 8

Chia sẻ về việc này, mới đây, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã chính thức có lời rằng:

"Nói đôi chút về Đêm Hội Chân Dài 8. Thực sự hài lòng và cảm ơn đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã cho tôi một sân khấu tuyệt vời. Cảm ơn Hồ Ngọc Hà đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình nhưng việc múa cột bị cắt đã làm cho tôi và Hà hụt hẫng rất nhiều, đã giảm đi sức hút của chương trình.

Bên cạnh đó Lilly Nguyễn và Kỳ Duyên bị cắt vì giấy phép xin biểu diễn cho Việt Kiều có chút vấn đề sai sót vào phút cuối làm mình sốc và suy sụp nhiều".

"Ông bầu" cũng nhắn nhủ tới các nghệ sĩ có phần trình diễn bị cắt bỏ: "Em đừng buồn Lilly Nguyễn nhé, anh sẽ tạo cho em nhiều cơ hội sau. Nhân đây, em cũng gửi lời xin lỗi chị Kỳ Duyên vì em quá chủ quan về giấy phép của chị".

"Tuy nhiên trời cũng thương cho mình, Diệu Huyền một người mẫu tài năng, chỉ trong vòng 2 tiếng tập luyện thay cho Lilly vào phút chót mà em đã làm cho anh ngạc nhiên kinh khủng về tài năng của em. Em đã làm rất tốt và rất chuyên nghiệp, anh tự hào về một người mẫu như em. Cảm ơn tất cả mọi người", "ông bầu" chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh trong Đêm hội chân dài 8. 

Trước đó, trong các thông cáo phát đi của đơn vị tổ chức Đêm hội chân dài cho biết, MC Kỳ Duyên, nữ MC của các chương trình hải ngoại “Paris by night” sẽ là người dẫn chương trình và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ có màn múa cột nóng bỏng tại Đêm hội chân dài 8. Tuy nhiên vào phút chót vì có sai sót khi xin giấy phép biểu diễn nên MC Kỳ Duyên đã lỡ hẹn với Đêm hội chân dài.  Và màn múa cột của Hồ Ngọc Hà vì không qua được vòng kiểm duyệt nên cũng bị cắt. Tuy vậy, Hồ Ngọc Hà vẫn có màn trình diễn hết mình trên sân khấu.

Lê Vân