Khán giả bật cười vì Phạm Văn Mách...quá thấp!

30/07/2012 08:30 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh VINH NGÔ
(GDVN) - Khi xem Phạm Văn Mách biểu diễn trên sân khấu tối 29/7 tại phòng trà Da Vàng (TP.HCM), không ít khán giả đã bật cười vì chiều cao khiên tốn của nam ca sĩ.
Khi cùng chủ nhân liveshow mini hát ca khúc Qua đêm nay, khán giả đã phát hiện ra sự “chênh lệch” về chiều cao khá lớn giữa Phạm Văn Mách và Cao Mỹ Kim. Cô ca sĩ này vốn “mi nhon”, nhưng khi đứng cạnh anh chàng lực sĩ này, vẫn thấy cô cao hơn. Điều này khiến khán giả xì xầm và rộ lên những tràng cười. Trước đó, khán giả đã có một tràng cười khi nghe MC giới thiệu hài hước: “Và bây giờ là sự xuất hiện của ca – lực sĩ Phạm Văn Mách”. Lần đầu tiên khán giả được nghe danh xưng “ca – lực sĩ”, hai lĩnh vực rất khác nhau
Bị khán giả cười vì…lùn, nhưng Phạm Văn Mách vẫn thản nhiên, nắm tay bạn diễn. Khán giả vỗ tay reo hò vì hành động đẹp này.
Chàng lực sĩ đã chứng minh câu: “Dù tôi không cao, mọi người vẫn phải ngước nhìn tui đó nhé” qua ca khúc Careless Whisper nổi tiếng thế giới.
Phút phiêu du của Phạm Văn Mách.
Trong liveshow của Cao Mỹ Kim còn có mặt của Bùi Caron, thí sinh “phe Hà Hồ” trong gameshow Tiếng hát Việt.
Bằng Cường…
Diễn viên, ca sĩ Phùng Ngọc Huy.
Khắc Việt quá sung khi trình diễn sáng tác Ngỡ của mình.
Nét lãng tử của “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh
Ngân Khánh là bạn thân của Cao Mỹ Kim. Hôm nay cô có mặt để ủng hộ liveshow của Cao Mỹ Kim. Trong thời gian có những thông tin sai lệch về Ngân Khánh, Cao Mỹ Kim và mẹ của mình đã động viên cô rất nhiều.
Cao Mỹ Kim cho biết: “Lần đầu làm liveshow mini, tôi rất hồi hộp nhưng không ngờ được khán giả ủng hộ nhiều quá. Toàn bộ doanh thu của đêm diễn, tôi sẽ thực hiện chuyến từ thiện đến đồng bào nghèo tại Long Thành, Đồng Nai trong thời gian gần đây”. Là ca sĩ mới, nhưng giá vé của show diễn của Cao Mỹ Kim có giá từ 150 ngàn – 500 ngàn. Đêm qua, phòng trà Da Vàng có khoảng 300 khán giả.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh VINH NGÔ