Khánh Hà - Mica - Tú Uyên khiến cả khán phòng The Voice Kids bùng nổ

21/07/2013 06:47 Thùy Linh
(GDVN) - 3 cô gái, 3 phong cách, 3 cá tính khác nhau đã "cháy" hết mình với "Give you heart a break" để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình.

Tại vòng đối đầu, 3 cô gái Khánh Hà - Mica - Tú Uyên đã được chọn ca khúc tiếng Anh sôi động "Give you heart a break" để thể hiện tài năng của mình. Với bản lĩnh cùng sự tự tin trên sân khấu, 3 cô gái nhỏ này đã khiến cả khán phòng bùng nổ.HLV Hiền Thục khá phấn khích: "Các con hát quá máu. Khánh Hà, sau một thời gian tập thì chú Hồ Hoài Anh đã đem đến cho con một giọng phiêu rất hay. Mica hát rất đặc biệt, Tú Anh làm rất tốt".

Nhạc sĩ Thanh Bùi dành lời khen ngợi cho 3 thí sinh: "Lên sân khấu, các con trưởng thành hơn tuổi của con. Hôm nay, cả 3 con đều hát bằng bằng nên rất khó cho HLV lựa chọn".

Cuối cùng, Hồ Hoài Anh đưa ra nhận xét: "'Mica hát rất tròn trịa và sung. Khánh Hà lúc nào cũng nỗ lực hát và tập luyện, lúc nào cũng thừa năng lượng nhưng cần phải tiết chế. Tú Uyên, con cười thế này có phải đẹp hơn bao nhiêu không? Tú Uyên hôm nay rất tiến bộ, lên sân khấu con đẹp hơn hẳn, hát tốt hơn hẳn và phiêu hay hơn rất nhiều".


Và không có gì ngạc nhiên khi Khánh Hà đã được cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lựa chọn, bởi cô bé có được gu âm nhạc tốt cùng sự "ổn định" phong độ trên sân khấu.

Thùy Linh