Khánh Thi rưng rưng, Chí Anh ‘dửng dưng’

18/06/2012 14:01 T.H
(GDVN) - Cùng một bài thi nhưng có lẽ chưa bao giờ ban giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ lại phân hóa thành hai luồng ý kiến, đánh giá khác nhau đến như vậy.

Trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 diễn ra vào tối qua, Trương Nam Thành và bạn nhảy trong trang phục màu trắng, bất ngờ bước lên sân khấu với đôi chân trần và tấm vải đỏ che kín mắt. Nam Thành đã cùng bạn nhảy Elena thực hiện một bài múa đương đại bằng cảm xúc thăng hoa, bằng sự chân thành, và họ đã chinh phục được khán giả cũng như 3 giám khảo Trần Ly Ly, Khánh Thi và Hồ Hoài Anh.

Sau phần trình diễn của Nam Thành, cả ba vị giám khảo trên đã đồng loạt đứng dậy, vỗ tay tán thưởng, động viên Trương Nam Thành. Họ hết lời dành những lời khen ngợi ‘tuyệt vời’, ‘tài năng’ cho Trương Nam Thành khi anh đã hoàn thành xuất sắc một bài nhảy với những kĩ thuật rất khó của múa đương đại. Thậm chí, giám khảo Hồ Hoài Anh phải đứng dậy vỗ tay lần thứ hai, vì theo nhạc sĩ của ca khúc Dẫu có lỗi lầm, Nam Thành còn làm tốt hơn cả bạn nhảy, đã chạm tới trái tim của mọi người.

Mời bạn đọc BÌNH LUẬN về đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 để nhận 4 thẻ học của Chí Anh và phần thưởng 500 nghìn đồng tiền mặt >>Xem chi tiết

Kiện tướng dancesport xinh đẹp Khánh Thi thì không giấu nổi xúc động. Chị rưng rưng, nghẹn ngào chia sẻ: “Trong suốt quá trình tham gia Bước nhảy hoàn vũ, tôi luôn đánh giá Nam Thành là một thí sinh tài năng, thực sự tài năng… Chưa bao giờ tôi gặp một thí sinh nam nào như một vũ công chuyên nghiệp như em. Chúc mừng em”!

Nhưng riêng giám khảo Chí Anh lại không đứng lên, không cho điểm 10 đối với bài nhảy này. Anh cho biết không phải anh không xúc động hay cảm xúc nguội lạnh, mà khi ở cương vị giám khảo Chí Anh luôn phải giữ một cái đầu lạnh.

Chí Anh nói dường như đêm chung kết không phải là một ngày đẹp trời của Trương Nam Thành. Theo Chí Anh, lỗi không phải là ở bài nhảy, lỗi là ở biên đạo và anh không thích phần biên đạo trong bài múa đương đại của Trương Nam Thành. Anh còn chứng minh cho mọi người thấy khi buộc tấm vải đỏ che mắt của Nam Thành anh vẫn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Với ý kiến cá nhân như vậy, giám khảo Chí Anh chấm Trương Nam Thành 9 điểm, trong khi tất cả các vị giám khảo còn lại gần như ngay lập tức dành tặng Trương Nam Thành những điểm 10 trong tâm thế đầy xúc động.


Mời bạn đọc BÌNH LUẬN về đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 để nhận 4 thẻ học của Chí Anh và phần thưởng 500 nghìn đồng tiền mặt >>Xem chi tiết

T.H