Khi sao Hoa ngữ bị vô ý, cố tình 'đụng chạm'

11/05/2012 12:05 Long Hy
(GDVN) - Trên phim trường hay sân khấu, ngay cả ngoài đời thì các người đẹp Hoa ngữ cũng luôn là những đối tượng bị nam đồng nghiệp và những người đàn ông khác cố ý hay vô tình có những hành vi đụng chạm vào những phần nhạy cảm trên cơ thể.
Người mẫu Lưu Y Tâm khi tham dự một hội chợ triển lãm xe hơi cùng các người mẫu xe hơi khác đã bị một fan nam chạy tới thể hiện sự hâm mộ bằng cách ôm chầm và có những hành vi khiếm nhã.

Thư Kỳ khi tham gia bộ phim “Nữ nhân rực lửa” cùng nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Hai người những lúc đợi đến cảnh quay thường đi cạnh nhau thì thầm to nhỏ có vẻ rất thân mật, trong lúc Thư Kỳ tập cưỡi ngựa, Hoắc Kiến Hoa thường lấy tay đụng chạm vào... mông của người đẹp, dù trong thời gian rất ngắn nhưng hành động này thường xuyên lặp lại đã khiến người khác phải chú ý.

Người đẹp Thú Thú khi tham gia một sự kiện quảng cáo đã bị một người mẫu nam sờ soạng phía sau.

Trương Mạn Ngọc khi tham dự LHP Cannes năm 2007 đã hai lần bị các quan khách có mặt ở đó sánh vai và "đụng chạm" phía sau. Vốn là người có kinh nghiệm nên người đẹp Hoa ngữ vẫn cố giữ bình tĩnh mặc dù cũng có phản ứng trước hành động này của vị khách nước ngoài kia.

Nhà tạo mẫu kính người Pháp  Alain Mikli trong một lần quảng bá thương hiệu của ông ở Trung Quốc đã cho mời các người đẹp như Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm. Lúc chụp ảnh lưu niệm giữa các người đẹp và Alain Mikli, hai người đẹp biết ý đã đứng sang hai bên cạnh của nhà tạo mẫu. Điều không ngờ là Alain đã luồn tay xuống phía dưới lưng hai người đẹp. Quan Chi Lâm biết ý đã đứng nhích sang một bên và có vẻ đề phòng. Alain tiếp tục mạnh tay hơn với Lưu Gia linh và lần này thì bà xã của Lương Triều Vỹ đã kêu “á” lên một tiếng và quay đầu lại nhìn xem sự việc gì xảy ra, nhưng nhà tạo mẫu kia mặt tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra. Lần thứ ba ông này tiếp tục sàm sỡ Lưu Gia Linh, nhưng người đẹp lần này đã dứt khoát đẩy tay Alain ra.

Củng Lợi trong lễ cắt băng khánh thành khu trưng bày của Pháp tại World Expo Thượng  Hải 2010 cũng bị một quan khách có mặt “đụng tay” vào vòng 3, Hoa đán lúc đó cũng chỉ biết cười cho qua chuyện rồi lên xe.

Phạm Băng Băng tại một cuộc họp báo cũng bị một vị khách mời có mặt tại đó “khéo léo” luồn tay ra phía sau “thăm dò”.

Siêu mẫu Lâm Chí Linh từng bị cô nàng Tiểu S Từ Hy Đệ “soi” vòng 3 khi tham gia buổi chụp hình với chủ đề “Hoa nở mùa thu” bị nam người mẫu hợp tác chung trong lúc chụp hình không ngừng “thám hiểm” vòng 3 của người đẹp với danh nghĩa là đang “diễn xuất”.

Ngọc nữ Đài Loan Hứa Tuệ Hân từng bị một nam người mẫu “công kích” vòng 3 một cách khá bất ngờ khiến người đẹp bối rối không biết nên làm thế nào.

Người đẹp Thang Doanh Doanh trong một buổi chụp hình ngoại cảnh cùng các người mẫu nam của Hồng Kông đã “vô tình” bị các chàng trai “tấn công” vòng một và vòng ba khi cô nàng bị lỡ chân rơi xuống bể bơi, những người mẫu nam gần đó đã vội lại đỡ Thang Doanh Doanh và không khỏi vô tình lẫn cố ý “đụng chạm”.

Nữ ca sĩ Đài Loan Trương Thiếu Hàm trong liveshow lần thứ hai tại Thượng Hải hồi tháng 5/2010, khi thể hiện một ca khúc với màn vũ đạo của một nam vũ công ôm eo người đẹp từ phía sau, tay xoa xoa lên vòng ba của Trương Thiếu Hàm, trong khi nữ ca sĩ xứ Đài vẫn hát say mê và cảm xúc đến mức rơi nước mắt.

Ca sĩ xứ Đài Trịnh Hy Di khi biểu diễn tại một quán bar sôi động đã bất ngờ trước hành động quá khích của một vị khách nước ngoài khi anh này nhảy lên sân khấu vỗ vỗ vào mông của người đẹp và quay sang hôn vào má Trịnh Hy Di, cô nàng chỉ còn biết đứng yên trên sâu khấu “chịu trận”.

Nữ ca sĩ Lý Thể Hoa trong một màn vũ đạo cùng bạn diễn Mã Tuấn Vỹ đã có phần “sơ suất” khi nam ca sĩ ôm ngay vào phần nhạy cảm của người đẹp. 

Long Hy