Khi thời gian trôi qua, Hoàng Hải hối tiếc điều gì?

24/02/2012 07:31 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ca sĩ Hoàng Hải cho biết sẽ ra mắt album Tìm lại thời gian vào ngày 26/2 sắp tới tại công viên nước Hồ Tây (Hà Nội).

Tìm lại thời gian, ca khúc chủ đề của labum, là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Đại Dương, miên man nỗi hoài niệm về một mối tình đã qua. Hoàng Hải cho biết khi hát ca khúc này, anh thấy mình trong đó. Anh chia sẻ: “Tôi đã từng yêu, hạnh phúc thật nhiều và cũng buồn thật nhiều khi những cuộc tình đã xa. Đôi lúc tôi muốn quay ngược lại thời gian, tìm chút dư âm… ”


Ngoài ra, trong album, Hoàng Hải có nhiều có nhiều cung bậc cảm xúc yêu đương, qua các ca khúc: Tặng em, Làm sao anh quên, Nơi đó,  Vu vơ, Anh sai, Dối gian,  Hãy cho anh được quên… được hoà âm, phối khí hiện đại, trên nền nhạc sôi động R&B, làm cho các ca khúc có nội dung chia ly trong tình yêu nhưng vẫn không có sự uỷ mị thường thấy. Hoàng Hải cho biết: “Những cuộc tình đã qua đọng lại trong tôi nhiều dư vị ngọt ngào, cay đắng. Nhưng tôi không sống mãi trong quá khứ, đang chờ đợi một tình yêu đến trong tương lai”.


Tìm lại thời gian nhưng có một điều Hoàng Hải không hối tiếc: đã hoàn toàn “lột xác”, thay đổi từ hình ảnh “hoàng tử Vpop” sang một hình ảnh bụi bặm, chững chạc nhưng vẫn không mất đi nét lãng tử, hào hoa vốn có của con trai Hà Thành. Tình cảm của khán giả  dành cho anh vẫn tràn đầy như thuở ban đầu, trước sự thay đổi đó.

Trong album mới, khán giả sẽ thấy một Hoàng Hải rất lãng tử, phong trần....

Tìm lại thời gian là sự tri ân của Hoàng Hải với khán giả, những người đã đồng hành cùng Hoàng Hải trong suốt chặng đường âm nhạc vừa qua và con đường Hoàng Hải đang đi tới. Sẽ có nhiều bạn bè thuộc giới showbiz đến chia vui cùng Hoàng Hải: Hoàng Nghiệp, Vũ Hạnh Nguyên, Hoàng Touliver, Justa Tee, Mr. T & Yanbi, nhóm nhạc Gplus…

Lê Ngọc Dương Cầm