Khoảnh khắc sao Hoa ngữ hớ hênh chỉnh nội y

28/04/2012 19:00 Long Hy
(GDVN) - Nhiều khi do sự cố hoặc do sơ ý nên nội y của các người đẹp Hoa ngữ cũng không tránh khỏi bối rối, có người vội vàng chỉnh lại do lo sợ người khác thấy, có người thản nhiên như chỗ không người.
Chương Tử Di trong một buổi trả lời phỏng vấn báo chí, trong lúc “sơ ý” đã làm vòng một “chồi ra”, may có nhân viên phía sau nhìn thấy đã nhắc nhở kịp thời nên vội lấy tay chỉnh lại “đạo cụ”. Tiểu Hoa đán họ Chương vốn là người khá cẩn thận trong việc vận phục trang trước công chúng, có lần do mặc váy ngắn và ngồi trên ghế cao, cô đã yêu cầu trợ lý mang một chiếc khăn choàng để che phía trước đùi, tránh chuyện “hớ hênh” không đáng có.
Không phải chỉ đứng sau hậu trường mới nhìn thấy các minh tinh chỉnh sửa nội y, nhiều khi các cô nàng này cũng hớ hênh và vô tư đến mức “hồn nhiên” như Phạm Băng Băng. Một số bức hình ghi lại khoảnh khắc trước đông đảo người hâm mộ, báo giới cùng đồng nghiệp vây quanh, Phạm  Băng Băng không ngần ngại cho tay vào chỉnh lại “đạo cụ” mà vẫn tươi như hoa.
Thái Y Lâm sơ ý kéo nhầm dây mic trong khi đó là dây áo lót mà cô nàng không hề hay biết. Đến lúc nhận ra thì đành phải cười trừ trước khán giả, vừa gỡ ra xem dây nào ra dây nào vừa lúng túng như gà mắc tóc.
Lâm Tâm Như dường như đang có chuyện vui nên không hề tỏ ra ngại ngùng khi đi cầu thang máy và hồn nhiên chỉnh sửa lại trang phục. Khi nhìn thấy phóng viên đang hướng về phía mình, cô nàng cũng vẫn không tỏ ra e ngại, mắt nhìn tứ phía, nói cười hớn hở với trợ lý theo sau.
Lương Vịnh Kỳ dường như đang cố chỉnh lại nội y một cách vô thức trong khi đang ngồi trò chuyện cùng một đồng nghiệp nam người nước ngoài. Dây áo hiệu Gigi phía tay phải của cô nàng như trêu ngươi khi liên tục “rời bỏ vị trí” khiến Lương Vịnh Kỳ kéo lên lại tụt xuống.
La Tuệ Quyên trong một lần đi mua đồ, khi cô nàng thay sang trang phục tối màu hơn và trễ cổ. La Tuệ Quyên bị các phó nháy chộp được những khoảnh khắc riêng tư nhất của cô khi thử đồ.
Chung Hân Đồng phải nhờ đến sự trợ giúp của nam nhân viên trợ lý trong đoàn để chỉnh lại trang phục và tìm cách gắn lại mic cho cô nàng trước giờ diễn.
rong lúc luyện tập, chỉ đạo chương trình phát hiện dây áo nội y của Tiêu Á Hiên lộ ra quá nhiều sẽ gây phản cảm, ngay lập tức người này cho ngừng bài tập của Tiêu Á Hiên và yêu cầu một trợ lý nam đến giúp sức.
Tạ An Kỳ trong ngày sinh nhật của cậu con trai 2 tuổi, khi cô cùng trợ lý cho cậu bé đi nhà hàng tổ chức sinh  nhật. Trong lúc chờ xe, Tạ An Kỳ cũng kịp thời chỉnh trang lại nội y.
Người đẹp 24 tuổi Lý Dục Phân vừa đi vừa chỉnh đốn lại nội y một cách đầy tự tin và thuần thục.
Lý Băng Băng vừa bước ra khỏi xe, cảm thấy nội y có vẻ lỏng lẻo liền lấy tay giữ chặt trước khi có sự cố xảy ra.
Đổng Khiết vừa chỉnh lại nội y thì bắt gặp các phóng viên hướng ống kính về phía mình khiến cô nàng tỏ ra có phần bối rối, e ngại.


Long Hy